63 Thầy Park rơi nước mắt khi biết học trò cũ bị ung thư giai đoạn cuối mới nhất

Trả lời phỏng vấn báo chí quê nhà ngày 20/11, HLV Park Hang-seo đã không giấu được sự xúc động và gửi lời động viên sâu sắc tới cậu học trò cũ đang bị ung thư giai đoạn cuối của mình

Truyền thông Hàn Quốc cho biết, HLV Yoo Sang-chul (học trò cũ của thầy Park) xác nhận đã bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối hôm 19/11. Trả lời phỏng vấn báo chí quê nhà, HLV Park Hang-seo đã không giấu được nước mắt và sự đau khổ khi nói về bệnh tình của Yoo Sang-chul.

“Yoo Sang-chul là một học trò cũ của tôi. Chúng tôi đã cùng nhau làm việc tại World Cup 2002. Một thời gian trước, Hong Myung-bo đã nói về dấu hiệu bị vàng da của Yoo Sang-chul và đã khuyên cậu ấy nên đi khám. Thật sốc khi bác sĩ xác định cậu ấy bị ung thư tuyến tuỵ giai đoạn 4”, HLV Park chia sẻ trên với tờ Chosun của Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo đã khóc khi nhắc về cậu học trò cưng đang mặc bệnh ung thư.

Theo Người Lao Động, trước đây, mỗi khi nghe tin thầy Park thành công cùng tuyển Việt Nam, Yoo Sang-chul là người đầu tiên gọi điện hỏi thăm và chúc mừng thầy cũ. Nhưng giờ đây, HLV Park Hang-seo chỉ còn biết an ủi cậu học trò cũ cố gắng chữa trị bệnh tật và đừng quá ham công tiếc việc trong thời gian điều trị.

“Thật tệ, cuộc sống không lường trước được điều gì. Cậu ấy còn quá trẻ với sự nghiệp hứa hẹn nhiều thành công ở phía trước. Cậu ấy là một người tốt nhưng số phận thật nghiệt ngã, và tôi chỉ cầu mong Yoo nhanh chóng khỏi bệnh để tiếp tục công việc yêu thích với tình yêu vô bờ bến. Tôi sẽ cố gắng giúp đỡ cậu ấy mọi thứ có thể”, HLV Park Hang-seo chia sẻ với những giọt nước mắt đầy xúc động, một cảnh tượng hiếm ai được chứng kiến.

hlv inchon
HLV Yoo Sang-chul đang bị ung thư tuỵ giai đoạn 4.

HLV Yoo Sang-chul là huyền thoại bóng đá Hàn Quốc, với 18 bàn thắng sau hơn 100 trận chơi cho ĐTQG. Ông Yoo Sang-chul cũng từng là thầy cũ của Nguyễn Công Phượng tại Incheon United.

Yoo Sang-chul từng dẫn dắt Chuncheon Tech Mech High School (2009–2011) và Daejeon Citizen (2011-2012), Ulsan University (2014-2017) và Jeonnam Dragons (2018) và Incheon United (2019).