53 Người đàn ông Mỹ ngừng uống rượu sau trải nghiệm cận kề cái chết mới nhất

Một người đàn ông Mỹ đã vô cùng đau khổ sau cái chết của mẹ mình, anh trở nên nghi ngờ đức tin của mình vào Chúa, thậm chí tìm đến rượu để mong thoát khỏi nỗi đau. Tuy nhiên, những gì đã trải qua trong một trải nghiệm cận kề cái chết đã khiến anh thay đổi hoàn toàn.

Người đàn ông này tên là Jeff Coulter, từng là cảnh sát và hiện đã nghỉ hưu. Anh ấy đã kể câu chuyện của mình trên chương trình “700 Club” của CBN vào tháng 6 năm 2020.

Anh Coulter kể rằng khi anh 22 tuổi, mẹ anh qua đời vì bệnh ung thư. Sự việc này đã khiến anh rơi vào tuyệt vọng. Anh vốn theo đạo Thiên Chúa từ khi còn nhỏ, nhưng sau những đau khổ mẹ mình phải chịu đựng, anh rất khó để duy trì đức tin của mình vào Chúa, thậm chí anh còn rất giận Chúa.

Anh nói rằng sau khi trở thành cảnh sát, anh bắt đầu uống rượu để quên đi nỗi đau, nhưng việc này không những không giúp ích được gì mà còn khiến anh lâm vào tình trạng trầm cảm kéo dài.

Anh kể rằng vào một ngày năm 2014, khi anh đang lái xe để đi câu cá thì va chạm với một chiếc ô tô khác và tiếng va chạm giống như tiếng nổ. Anh ta bị thương nặng trong vụ tai nạn xe hơi và được đưa đến bệnh viện ở Cincinnati để cấp cứu.

Anh tiết lộ rằng anh đã rơi vào trạng thái bất tỉnh trong ca phẫu thuật khẩn cấp. Lúc này, anh bắt đầu nhìn thấy hình ảnh của ma quỷ, nghe thấy tiếng gào thét và tiếng cười.

Sau đó, anh nghe thấy ai đó nói rằng tim của anh đã ngừng đập. Lúc này, anh cảm thấy linh hồn của mình rời khỏi cơ thể, và nhìn thấy một màn sương mù đen kịt trên trần nhà và sàn nhà của phòng bệnh.

Tiếp đó, anh đến một nơi, nơi đó có một lỗ trống màu đen. Anh nhớ mình đã lớn tiếng mắng Chúa Giê-su. Sau đó, anh nhìn thấy mẹ của mình, lúc này bà ấy trông như khi còn trẻ.

Anh kể lại rằng mẹ anh không biết tại sao bà lại rửa tay cho mình. Từ quan điểm của một tín đồ mà nói, anh tin rằng điều này ngụ ý anh nên sửa đổi hướng thiện.

Anh nói rằng bà ấy đã nhìn anh chằm chằm như một người mẹ. Sau đó, hình ảnh mà anh nhìn thấy đã thay đổi, và anh quay trở lại cơ thể của mình trong phòng phẫu thuật.

Trải nghiệm cận kề cái chết này khiến anh khao khát được hối cải, và anh quay trở lại với đức tin của mình vào Chúa. Sau khi hồi phục, anh đã hoàn toàn thoát khỏi vấn đề uống rượu và anh không bao giờ đụng đến một giọt rượu nào kể từ đó. Cuối cùng, anh cũng nguôi ngoai nỗi đau và sự tức giận trong lòng bằng cách tham gia tư vấn tâm lý và các hoạt động của nhà thờ.

Theo Epoch Times

Có thể bạn quan tâm:

  • Bắc Giang: Sự lột xác của người đàn ông nghiện cờ bạc, trai gái, từng cắm cả xe của bố vợ
  • Khí công khác gì thể dục? Tại sao chỉ có một bộ động tác lại trị được nhiều bệnh khác nhau?
  • ‘Thần rừng Paris’ – Người chưng cất những loại rượu vang ngon nhất thế giới mà không cần nếm thử một giọt

videoinfo__video3.dkn.tv||814c6cdc0__


Ad will display in 09 seconds