49 Công việc cần làm sau khi thành lập công ty trong năm 2019 mới nhất

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂMGIẢM ĐẾN 100% PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, bạn đang cần một đơn vị tư vấn uy tín, cam kết và mang đến các giải pháp tiết kiệm chi phí. Và TIM SEN tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn:

Phụ lục

❓BẠN CẦN CHUẨN BỊ VÀ LÀM GÌ ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY?

Chọn Tên công ty. (TIM SEN sẽ tra cứu miễn phí trùng tên và tư vấn chọn tên công ty vừa ý bạn)Chọn Địa chỉ công ty. (TIM SEN sẽ hỗ trợ kiểm tra địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)Liệt kê Ngành nghề kinh doanh. Ví dụ: May mặc, Kinh doanh thiết bị điện tử, Xây dựng… (TIM SEN sẽ soạn mã ngành chi tiết và gợi ý đăng ký đầy đủ ngành nghề kinh doanh liên quan cho bạn)Xác định Vốn điều lệ.

Bạn đang xem: Công việc cần làm sau khi thành lập công ty trong năm 2019

(TIM SEN sẵn sàng tư vấn để bạn chọn được số vốn phù hợp với đặc thù ngành nghề và mục tiêu kinh doanh)Chuẩn bị CMNDhoặc căn cước công dânhoặchộ chiếu photo công chứng 2 bản không quá 3 tháng của tất cả người góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, TIM SEN sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí.Tất cả những việc còn lại, hãy để TIM SEN thực hiện.

THỜI GIAN THỰC HIỆN VIỆC THÀNH LẬP CÔNG TY

Tổng thời gian thực hiện không quá 04 ngày làm việc. Trong đó:

Không quá 8 giờ để TIM SEN soạn hồ sơ, gửi khách hàng ký hồ sơ và cử nhân viên nộphồ sơ tại Sở KH-ĐT (Sở Kế Hoạch Đầu Tư)03 ngày để Sở KH-ĐT kiểm tra Hồ sơ của công ty, cấp Giấy phépkinh doanh và Con dấu.

👍PHÍ THÀNH LẬP TRỌN GÓI –1.200.000đCAMKẾT KHÔNG PHÁT SINH PHỤ PHÍ

Phí thành lập doanh nghiệp phải nộp nhà nước –Tổng 950.000đ

✔ 200.000đ lệ phí nộp Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy phép kinh doanh

✔ 450.000đ phí khắc Con dấu và công bố Mẫu dấu công ty

✔ 300.000đ lệ phí công bốThông tin doanh nghiệptrên cổng thông tin quốc gia

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp của TIM SEN –Tổng 250.000đ250.000đ là phí dịch vụ trọn gói, Bao gồm:Phí tư vấn về tên công ty, loại hình, địa chỉ, ngành nghề và vốn điều lệ …Phí soạn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệpPhí cử nhân viên gặp khách hàngký hồ sơ tận nhàPhí cử nhân viên nộp hồ sơ tại Sở KHĐT và nhận Giấy phép kinh doanh, Con dấuPhí trả Giấy phép và Con dấu tận nhà cho khách hàng

Đặc biệt, tư vấn miễn phí các thủ tục thuế kế toán mà bạn cần biết sau khi thành lập.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM

Giờ đây, bạn chỉ phải nộp Phí nhà nước950.000đ, TIM SEN sẽ làm tất cả những việc còn lạiMIỄN PHÍcho bạn.

🏅8 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở DỊCH VỤ THÀNH LẬP CỦA TIM SEN

TIM SEN mang đến cho các doanh nghiệp mới thành lập lợi ích khác biệt

Tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian quý báu. Cam kết không phát sinh chi phí, giao nhận hồ sơ tận nơiGiải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong vòng 90 phút.Dịch vụ tận nhà miễn phí, bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, bàn giao Giấy phépkinh doanh và Con dấu tận nhà. Đồng thời,khách hàngKHÔNG cần lên Sở KHĐT,KHÔNGđi công chứng ủy quyền,KHÔNGđi công chứng CMND hay hộ chiếu.Cam kết đúng hẹn, sau 3 ngày làm việc cóGPKD và Con dấu pháp lý cho doanh nghiệp.Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục SAU THÀNH LẬP công tyvới kim chỉ nam“HÀI HÒA LỢI ÍCH, TRONG ĐÓ ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM”.Là công ty đứng đầu trong lĩnh vực thuế kế toán, chúng tôi sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp hoạt độngĐÚNGTỐI ƯUnhất về tiền thuế phải đóng.Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ bảo mật thông tin khách hàng.

Xem thêm: Nghị Định 141 Năm 2013 – Nghị Định Số 141/2013/Nđ

💬CÁC CÔNG VIỆC CẦN LÀM SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY TRONG NĂM 2019

Soạn và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu tại cơ quan thuế quản lý doanh nghiệptrong vòng 10 ngày.

Nếu sử dụng dịch vụ của TIM SEN thì phíchỉ 500.000đ tại TP. Hồ Chí Minh (Miễn phí nếu khách hàng ký hợp đồng làmdịch vụ kế toánvới TIM SEN)

Mở tài khoản ngân hàng công ty. Tất cả các ngân hàng bắt buộc chủ doanh nghiệp phải trực tiếp ra ngân hàng mở tài khoản. Tuy nhiên, là đối tác chiến lược của các ngân hàng, TIM SEN sẽ yêu cầungân hàng cửchuyên viên mở trực tiếp tại nhàMiễn phícho bạn.

Sau khi mở tài khoản ngân hàng, doanh nghiệp phải làm thông báo số tài khoản lên Sở KHĐT trong vòng 10 ngày. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ thành lập và khai thuế ban đầu của TIM SEN, chúng tôi xin được Miễn phí dịch vụ làm Thông báo ngân hàng lên Sở KHĐT cho bạn.

Đặt bảng tên công ty200.000đ (bảng mica 30 * 40 cm chất liệu tốt).Cơ quan thuế sẽ kiểm tra việc này trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp đủ điều kiện xuất hóa đơn.Liên hệ và mua chữ ký điện tửtại các nhà mạngĐóng Lệ phí môn bài theo quy định. 2.000.000đ/năm nếu đăng ký vốn điều lệ từ 10.000.000.000đ (10 tỷ) trở xuống. Trên 10 tỷ phải đóng 3.000.000đ/năm.

Trường hợp doanh nghiệp mới thành lập trong 6 tháng cuối năm, doanh nghiệp chỉ đóng 1 nửa Lệ phí môn bài của năm thành lập.

Đặt in và phát hành hóa đơnTIM SEN hỗ trợ tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí. Hiện tại có 2 hình thức hóa đơn là: Hóa đơn điện tử và Hóa đơn giấy, tùy vào nhu cầu và đặc thù ngành nghề, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Lưu ý quan trọng từ Kế Toán TIM SEN:với kinh nghiệm nhiều năm của TIM SEN và thực tế phải thường xuyên giải quyết nhiều rắc rối của các công ty khách hàng bị xử phạt do“QUÊN” 6 công việc cần làm sau khi thành lập công ty trong năm 2019 kể trên, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn “BẮT BUỘC”phải thực hiện 6 công việc này. Hãy yêu cầu kế toán hoặc công ty kế toán dịch vụ của bạn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các thủ tục pháp lý trên.

Như vậy:

Nếu bạn để TIM SEN thực hiện thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp thìPHÍ TRỌN GÓI1.200.000Đ

Nếu bạn yêu cầu TIM SEN hoàn thành thêm thủ tục sau thành lập thìPHÍ TRỌN GÓI1.700.000Đ

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

✍HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN LOẠI HÌNH CÔNG TY PHÙ HỢP

Trường hợp 1:Nếu chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn

Trường hợp 2:Có 2 thành viên góp vốn

Trường hợp 3:Có từ 3 thành viên góp vốn trở lên