37 Top 3 quán bán xôi da gà giòn rụm giữa lòng Sài gòn 2022 mới nhất

Bạn sẽ no bụng với một phần xôi gà tại Cơm gà Phạm Hùng. Gà được chiên chín vàng giòn và được tẩm gia vị đậm đà giúp tạo nên hương vị thơm ngon hấp dẫn. Ngoài xôi gà truyền thống, quán còn có sườn nướng muối ớt, đùi gà nướng muối ớt – da gà chiên giòn, da gà 4 sốt: sốt me, sốt cá, trứng muối sốt phô mai , sốt cà ri để thực khách dễ dàng lựa chọn. Bạn chắc chắn sẽ thổn thức khi thưởng thức hương vị thơm ngon như thế này.

Nhưng điểm đặc biệt nhất của món xôi là phần sườn mềm và đùi gà nướng hấp dẫn thực khách ngay lần đầu thưởng thức. Da gà được chiên giòn, giòn và dai, ăn rất ngon.

Giá: 20.000-45.000VNĐ

Ảnh: Jun T Tu.

Thực khách nhận xét:

Queen Mai: “Quán có món xôi đùi gà sốt phô mai trứng muối rất ngon. Xôi mềm, dẻo được phết trên lớp pate tự làm, khi ăn có vị thơm và béo. Một hộp xôi đầy đủ gồm da gà, đùi gà chiên giòn gan gà giá chỉ 30.000 đồng. Da gà giòn, béo có chút mặn, da gà cũng được bán theo phần nhỏ, 20.000 đồng / phần.

Mai Catery: “Nhiều khi đi làm về thấy quán xôi gà khá đông, bây giờ mới có dịp ăn thử. Khoảng 19h, tôi xếp hàng chờ khoảng 5 phút. Thực đơn đơn giản, chủ yếu là xôi đùi gà và chọn một trong các loại sốt me, nước mắm, trứng muối phô mai và cà ri. Một phần xôi giá 30.000 đồng gồm đùi gà và da chấm nước mắm. Xôi nóng hổi, ​​vừa thơm vừa dẻo, đùi gà ướp đậm đà, pate ngon. Có một điều mình không thích là xôi nhiều dầu và tương ớt xanh được cho trực tiếp chứ không để riêng ”.