35 8 vị Phật bản mệnh 12 con giáp trong phong thuỷ [BẠN CHƯA BIẾT] mới nhất

Có thể bạn chưa biết mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng mang lại bình an và may mắn. Hãy cùng Gốm Sứ Bát Tràng Bảo Lộc, tìm hiểu về 8 vị Phật bản mệnh cho 12 con giáp trong phong thuỷ mang lại may mắn và vượng khí nhé!

Ý nghĩa của Phật bản mệnh là gì?

Phật Bản Mệnh là vị phật độ mệnh cho mỗi con giáp giúp mang lại sự bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. Nếu bạn để ý thì không khó để bắt gặp được nhiều người đeo dây chuyền, vòng tay,…hay vật dụng trang trí trong nhà để các vị phật trong cuộc sống hàng ngày.

8 vị phật bản mệnh theo tuổi trong phong thuỷ

Sau là 8 vị phật bản mệnh theo tuổi sẽ giúp bạn biết được vị phật nào đang độ mạng cho mình, mời cùng tham khảo:

1/ Người sinh năm Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài. Ngài có thể giúp những người sinh năm Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

2/ Người sinh năm Sửu và Dần – Hư Không Tạng Bồ tát

Hư Không Tạng Bồ tát có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp những người sinh năm Sửu, Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

8 vị phật bản mệnh theo tuổi trong phong thuỷ
8 vị phật bản mệnh theo tuổi trong phong thuỷ

3/ Người sinh năm Mão -Văn Thù Bồ Tát

Trí tuệ và tài hùng biện của Văn Thù Bồ Tát đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

4/ Người sinh năm Thìn và Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ tát là đại diện cho tất cả các Bồ tát, là thần bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Phổ Hiền Bồ tát phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.

5/ Người sinh năm Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.

6/ Người sinh năm Mùi và Thân – Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Những người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Xem thêm: Đại Nhật Như Lai – Vị Phật bản mệnh cho tuổi Mùi, tuổi Thân

7/ Người sinh năm Dậu – Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương cùng với Quan Thế Âm Bồ tát, Địa Tạng Bồ tát là ba vị phật lớn thường gặp nhất ở Tây Tạng. Những người sinh năm Dậu coi Bất Động Minh Vương là Phật bản mệnh sẽ có được sự bảo vệ của ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý.

8/ Người sinh năm Tuất và Hợi – Phật A Di Đà

Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

Lộc bình phong thuỷ gốm Bát Tràng độ mạng cho tuổi tuất hợi

Lộc bình phong thuỷ gốm Bát Tràng độ mạng cho tuổi tuất hợi

Trên đây là những thông tin hay về 8 vị phật bản mệnh cho 12 con giáp dành cho những ai chưa biết. Nếu bạn thấy hay thì đừng quên chia sẻ hay để lại bình luận bên dưới cùng trao đổi nhé!

Chúc bạn gặp nhiều may mắn!