27 Công viên ấn tượng hội an và nón lá mới nhất

Địa điểm mới để có những shoot hình duyên dáng tại Hội An, tìm hiểu về ý nghĩa nón là với người hội an nói riêng và người Việt nói chung tại Công viên hội an

Công viên ấn tượng hội an nơi tôn vinh các giá trị lịch sử, truyền thống của người Hội An nói riêng và người Việt nói chung. Vì thế cũng dễ hiểu khi chiếc nón là được chọn để trở thành đề tài trang trí chính trong công viên.

Ý nghĩa nón là với dân tộc việt

Nhắc đến nón là, áo dài là nhắc đến văn hóa Việt, bởi chiếc nón là thường xuyên xuất hiện với người phụ nữ Việt, trong đời sống hàng ngày, trong lao động sản xuất. Dấu hiện của nón lá đã xuất hiện từ 2500-3000 năm trước trên những chiếc trống đồng, chất liệu làm nón cũng có rất sẵn ở nước ta và rất phù hợp với thời tiết Việt Nam. Có lẽ những điều đó đã giúp chiếc nón lá tồn tại lâu đến vậy và trở thành đồ vật thân quen không thể thay thế với mỗi người Việt.
Ngày nay nón là không chỉ là phụ kiện hay đồ dùng chúng còn đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực trang trí, thiết kế các không gian mang đậm dấu ấn văn hóa Việt .

Nón là, áo dài, biểu tượng của ấn tượng hội an

Nón là, áo dài không thể tách khỏi văn hóa Việt nên 2 đồ vật này đã trở thành biểu tượng của công viên ấn tượng Hội An. Một công viên mà các giá trị văn hóa, nghệ thuật dân tộc được tôn vinh. Những biểu tưởng này được thể hiện rõ ràng qua vô số chiếc nón lá được trang trí khắp công viên hay hình ảnh cô gái duyên dáng với nón lá, áo dài xuyên xuốt vở Ký ức Hội An.

>> Những hình ảnh đẹp tại Ký ức Hội An

Thiết kế ấn tượng chiếc nón lá tại công viên ấn tượng hội an

Biến tấu từ chiếc nón lá rất nhiều ý tưởng trang trí đã được hình thành. Nhờ những thiết kế này khi du khách đến với công viên ấn tượng hội an sẽ có cảm giác vừa thân quen, vừa thú vị lại quấn hút.

nón lá gần gũi, đơn sơ
Hình ảnh những chiếc nón lá gần gũi đơn sơ vào ban này

lung linh ban đêm
Hình ảnh nón lá lung linh , huyền ảo khi đêm xuống

nón lá giỏ hoa
Những giỏ hoa được biến tấu từ những chiếc nón xinh đẹp

self fie cũng những giỏ hoa nón lá
Self fie cũng những giỏ hoa nón lá

check in cùng nón lá
Điểm checkin mới tại Hội An từ năm 2018. Vô cùng đẹp

Nếu có dịp đến hội an, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua điểm điểm tuyệt vời này để tìm hiểu văn hóa Hội An, theo cách hoàn toàn mới tại Công viên ấn tượng Hội An.

—————————————
Đăng bởi :Biểu diễn thực cảnh
Hotline : 0983 257730
Website : https://bieudienthuccanh.com