Yêu và ghét luôn song hành và đây cũng là một nguyên nhân gặm nhấm mối quan hệ giữa hai người. Từ ghét đến giận, có thể từ hận đến hận, nhưng cuối cùng có hóa giải được hay không cũng là một màn sương mù khó giải. Tôi thà đọc đoạn hội thoại và bị từ chối khi tôi nói rằng bộ truyện này phù hợp với sở thích của mọi người. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách theo dõi truyện hoặc đọc truyện cùng thể loại giao dịch ngon.

Bạn đang mang thai: Cường Điệu, độ 1, độ 2 giữ

Cuồng Yêu, đệ nhất của tác giả Thiên Hạ Thái Bình, hai không, là một bộ truyện cập nhật thuộc thể loại Ngôn Tình, ngược nhân vật, nhưng là truyện của Nữ Cuồng. Bạn có thể yêu, có thể ghét, có thể buông tay nếu cuộc hôn nhân của bạn trở thành địa ngục.

*

Hôn nhân ban đầu chỉ vì lợi nhuận, khi nào mới là tình yêu?

Trước khi bắt đầu truyện mình muốn nói một điều rằng nếu ai thích nam phụ thì nên suy nghĩ kĩ, mấy tên gian xảo luôn nhận ra âm mưu của tiểu nhân, truyện không cho các bạn hình tượng đó đâu. Nam chính là Mã Trọng Hủ, một người đàn ông thành đạt ngoài ba mươi, chuyện yêu một người đàn ông trưởng thành trước hôn nhân là điều khó tránh khỏi, kể cả ngoài đời thực.

Anh hùng trong câu chuyện Cách tốt nhất để lưu trữ nó Là An Noãn, có thể nói anh ta không ngu ngốc, nhưng ngày xưa anh ta không nghĩ rằng mình lại lợi dụng mình để người ta hại mình mà phải ngồi tù.

Xem thêm: 6 Cách Cắt Cà Rốt Trang Trí Hộp Đựng Dễ Dàng 6 Cách Cắt Hoa Cà Rốt Đơn Giản Mà Đẹp.

Giống như nhiều truyện ngôn tình cùng thể loại, Mã Trọng Hủ ban đầu không yêu An Noãn đơn giản vì cô đã có người yêu. Nhưng gia đình anh không khổ vì không đăng ký được cho anh. Người đàn ông yêu cô ấy có một người em gái và anh ta rất xảo quyệt, đúng là một kẻ xấu xa, anh ta nói rằng anh ta rất căm hận nhân vật này. Trước khi người yêu chết anh có để lại lời nhắn chăm sóc cô em gái này nên không phải tình cảm, anh nhắm vào cô. Nguyên nhân cái chết của người yêu vẫn chưa được biết, trước đây cô có quan hệ tình cảm với em gái của người yêu là Hà Tử Kỳ, chỉ một lần nhìn vào mắt cô ấy là em gái mình, vậy thôi.

Đau khổ nhất, An Noãn theo đuổi Mã Trọng Hủ, anh ra sức chống đỡ không ngờ tình yêu lại xuất hiện nên đồng ý đính hôn với người phụ nữ đó. Sau đó, An Noãn bắt quả tang anh đang mây mưa với một người phụ nữ khác. Không dừng lại ở đó, An Noãn còn phải ngồi tù ba năm vì hành vi bạo lực đó. Và vì anh hùng mạnh, hầu hết mọi người đều đâm anh ta, phải không? Nhưng hại mình vì một người không biết quý trọng cũng là dại dột. Bởi vì Mã Trọng Hủ đã thất hứa với người đã khuất, lại thêm việc anh vẫn chưa tỏ tình với An Noãn nên phải bảo vệ một hồ ly khác, khiến anh phải vào tù oan.

Sau đó, gia đình An Noãn tan vỡ, một phần vì tình yêu của Mã Trọng Hủ, nỗi đau trong lòng cha dẫn đến cái chết của ông. Lần này, tình yêu của anh dành cho cô thực chất chỉ là sự căm ghét. Luân An Noãn ra tù, người chịu thiệt trước sau vẫn là Thượng Tử Phi, nhưng dù tốt đến đâu cũng chỉ là một nam nữ đáng thương, tìm được anh hùng tâm phúc cũng không có gì lạ. suốt cuộc đời ông ấy.

Sau ngần ấy thời gian, Mã Trọng không yêu Hồ An Noãn cho đến khi anh gặp cô một lần, hai lần, ba lần… anh bắt đầu thấy tầm quan trọng của mẹ mình, và sau đó là những âm mưu của cô gái hồ ly đó. tiết lộ.. Anh chỉ hối hận và thay đổi không chạm vào cô nữa, anh quyết giành lại An Noãn, dùng mọi cách để giành lại cô, yêu thương, chăm sóc cô và làm tròn nghĩa vụ của một người chồng. Nhưng liệu An Noãn có quay lại bên Mạnh Mã Trọng Sinh một lần nữa không?

Bấm vào đây để đọc:https://thegioitruuen.ᴄom/ᴄuong-ueu-doᴄ-nhat-ᴠo-nhi-giu-lau.6994/