195 Zaza Sor. Aree – Nữ hoàng Muay Thai 22 tuổi ở xứ chùa vàng mới nhất

Đang tải…

Zaza Sor. Arei, sinh ngày 2 tháng 10 năm 1993, là một nữ võ sĩ, từng vô địch thế giới hạng cân nhẹ nữ môn Muay Thái. Ngoài ra, Zaza còn là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Thái Lan.

Manny thán phục pha đi bóng ấn tượng của Pacquiao
Một buổi lễ bắt đầu Muay Thái bản địa cổ đại

Anh ấy chơi nhiều môn thể thao khi còn nhỏ. Khi mê cưỡi ngựa, cha anh đã dạy anh học Muay Thái. Sau ba tháng huấn luyện, cha của Zara cử cô đi chiến đấu tại hội chợ ở Saraburi. Zaza đã thắng trận đầu tiên và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ võ sĩ chuyên nghiệp khi mới 11 tuổi.

Zaza tiếp tục giành chiến thắng trong các trận đấu của mình và sự nổi tiếng của anh ấy ngày càng tăng trong cộng đồng Muay Thái. Cô đã giành được danh hiệu bantamweight thế giới khi mới 15 tuổi và trở thành nữ võ sĩ Thái Lan đầu tiên giành được danh hiệu Muay Thái thế giới.

trung bình 1

s2

Trong trận đấu đầu tiên ở nước ngoài, Zaza đã bảo vệ đai vô địch hạng bantamweight nữ thế giới của mình tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 11 năm 2009, khi cô đánh bại Greier Aki bằng quyết định nhất trí sau năm hiệp. Cuối năm 2009, anh tham gia Giải vô địch Muay Thái nghiệp dư thế giới IFMA tại Bangkok, Thái Lan. Anh ấy đã giành được huy chương bạc ở hạng Flyweight.

chi tiết trang

s3

Vào tháng 4 năm 2008, Sor. Arei thông báo rằng anh ấy sẽ cố gắng thi đấu quyền anh chuyên nghiệp. Anh ra mắt vào ngày 5 tháng 9 năm 2008 với Namphon Por Muangpetch. Anh ấy đã thắng trận đấu quyền anh đầu tiên bằng ý chí. Tuy nhiên, một tháng sau, anh thua người đồng hương Yani Kokietgim. Sau thất bại này, anh ấy đã nghỉ thi đấu quyền anh một thời gian.

Xem video clip về Zara Sor Aree:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”75059″]

Không Tên - 1

Nhật Trung