195 Huyền thoại Hulk Hogan đòi bồi thường vì lộ clip nóng mới nhất

Đang tải…

Cựu đô vật Hulk Hogan đang kiện đòi bồi thường thiệt hại lên tới 100 triệu USD do phát tán video ca nhạc nóng bỏng.

Gustafsson đã vượt qua khó khăn để giành danh hiệu
Luật thi đấu MMA – tình huống phân định kết quả

Hulk Hogan là một nghệ sĩ giải trí rất nổi tiếng ở Mỹ. Sinh năm 1953, ông từng kinh qua nhiều ngành nghề, từ sản xuất âm nhạc, diễn viên nhưng nổi tiếng nhất vẫn là vai trò võ sĩ trên võ đài WWE.

Huyền thoại WWE Hulk Hogan

Hulk Hogan là nhà vô địch thế giới 12 lần và là đô vật đầu tiên giành được hai giải Royal Rumble liên tiếp vào năm 1990 và 1991.

Tuy nhiên, Hulk Hogan (tên thật là Terry Bollea) cũng được nhiều người biết đến. Tháng 7 vừa qua, Hulk Hogan đã bị WWE cấm thi đấu vĩnh viễn vì hành vi không phù hợp. Đó cũng là lúc giới truyền thông nhìn lại những hành động tương tự trong quá khứ của ông, đặc biệt là vụ năm 2007.

Hulk Hogan và vợ cũ
Hulk Hogan và vợ cũ

Hulk Hogan tiếp tục vướng vào mối thù càng về cuối, nhưng lần này anh là “nạn nhân”. Số là Bubba the Love Sponge đang kiện Clem Radio vì đã “xuất bản” một đoạn clip từ video ghi lại cảnh ướt át của cựu võ sĩ WWE với vợ cũ Heather Cole.

Hulk Hogan đã cáo buộc Bubba the Love Sponge Clem Radio xâm phạm quyền riêng tư và phỉ báng đồng thời yêu cầu bồi thường thiệt hại lên tới 100 triệu USD.

Tòa án hiện đang thụ lý đơn kiện của Hulk Hogan. Thẩm phán Pamela Campbell tiếp quản vụ án và sớm làm trong sạch cựu võ sĩ WWE, người từng 12 lần vô địch thế giới nhưng vướng vào nhiều vụ bê bối do lối sống phóng túng.

Xem Phát lại Hulk Hogan vs Undertaker:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”74444″]

Theo Khămfa