121 Học tiếng anh ở đâu tốt webtretho mới nhất

Dù mới thành lập tại Hà Nội, trung tâm anh ngữ Patado đã nhận được rất nhiều sự chú ý của những tín đồ ngoại ngữ bởi mô hình mới lạ, tiên phong: học IELTS online gia sư 2 thầy – 1 trò, giúp tối ưu hiệu quả học tập.

Bạn đang xem: Học tiếng anh ở đâu tốt webtretho

Đội ngũ giảng dạy của Patado đa phần là các giáo viên người Việt với trình độ ngôn ngữ tiếng Anh tối thiểu 7,5 IELTS, vì thế có thể đảm bảo khối lượng kiến thức cũng như phương pháp dạy học phù hợp với học viên người Việt.

Địa chỉ trung tâm patado: 21 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội

id.mit.edu.vn

2. Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Jaxtina là 1 trong các trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với lượng học viên theo học rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc.

Thông tin liên hệ Jaxtina:

3. Hội đồng Anh (British Council)

Hội đồng Anh (Bristish Council) là một tổ chức quốc tế hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. British Council được xem là một trong các trung tâm Tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng phương pháp dạy riêng biệt, British mang đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả và môi trường học tập hiện đại.

➤ Địa chỉ tại Hà Nội

Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

4. ILA

ILA là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo Anh ngữ với hơn 17 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, hơn 34 cơ sở trên khắp cả nước và hơn 500 giáo viên bản ngữ. ILA tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng được hàng nghìn học viên theo học.

Xem thêm: Top 12 Cách Quan Hệ Lâu Ra Hiệu Quả, An Toàn Nam Giới Nên Biết Ngay

➤ Địa chỉ tại Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 3, Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

5. TOPICA Native

TOPICA Native là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho người đi làm số 1 Đông Nam Á, có mặt tại 5 quốc gia: Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philipines.

Topica Native mang đến cho người học môi trường luyện tập giao tiếp với người bản ngữ thường xuyên, đều đặn bằng cách mở tới 16 ca học mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 24 giờ đêm. Mỗi ca học có nhiều lớp, mỗi lớp có tối đa 6 học viên và 1 giáo viên bản ngữ. Bạn có thể sử dụng mọi phương tiện như điện thoại, desktop, máy tính bảng,… học thỏa thích mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào và bao nhiêu cũng được trong 16 ca học này. Đội ngũ giảng viên của TOPICA Native là những giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh Mỹ, Anh, Úc, đều có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng anh.

  • Giai Đoạn cửa sổ là gì không? hiv giai Đoạn cửa sổ có biểu hiện gì không
  • Smartlink là gì
  • Công ty offshore là gì
  • Mua sách học acca ở đâu