[Full HD] Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 - Đêm bế mạc 29/4/2015 & trao giải - VIDEO - Thcs Nguyễn Tri Phương
Scroll To Top
TRANG CHỦ TRANG CHỦ

TRANG CHỦ » VIDEO » Đời sống » [Full HD] Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 - Đêm bế mạc 29/4/2015 & trao giải

[Full HD] Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 - Đêm bế mạc 29/4/2015 & trao giải
Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 3391
Thích: 3
Không thích: 0
Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 - Đêm khai mạc - Phần 2

Được tổ chức hai năm một lần, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015 (DIFC 2015) với chủ đề “Đà Nẵng – Bản giao hưởng sắc màu”, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những phút giây tuyệt vời cùng những màn trình diễn ánh sáng độc đáo của các đội tham gia mang đến.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 là cuộc tranh tài trình diễn của các đội thi trình diễn pháo hoa chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế đến từ 5 châu lục: Việt Nam, Ba Lan, Australia, Mỹ, Nam Phi.

Không giống như các màn bắn pháo hoa thông thường, màn trình diễn pháo hoa Quốc tế được ví như một “tác phẩm nghệ thuật” được các nghệ nhân tài ba vẽ lên nền trời đêm. Tùy vào các đội tham gia mà nền nhạc sẽ được chọn phù hợp với đặc trưng, đất nước con người họ và thông qua đó họ sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện của riêng mình.

Không chỉ là bắn, mỗi một bông pháo phụt lên đều được tính toán kỹ lưỡng, phải khớp với nhịp nhạc, phải hòa theo giai điệu của beat. Màn trình diễn sẽ được phân thành các đoạn, mỗi đoạn là một giai điệu khác nhau với mục đích riêng của mỗi đội.

Đội Đà Nẵng năm nay có kịch bản dựa trên nền nhạc và lời có sẵn bao gồm 4 phần và 4 nội dung tương ứng và toàn bộ đều hướng tới chủ đề của DIFC 2015 – Bản giao hưởng sắc màu.

Tiêu chí chấm điểm sẽ dựa trên ý tưởng, sự đa dạng của chủ đề trong màn trình diễn, sự phong phú, đa dạng của sắc màu, tính độc đáo cũng như là chất lượng của màn trình diễn, quy mô, số lượng hiệu ứng, sự đồng bộ giữa ánh sáng, âm thanh và hình ảnh của những bông pháo.
 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: phavaphu@gmail.com


 
QUY ĐỊNH THỜI GIAN VÀO LỚP. NĂM HỌC 2015 - 2016
Xem tại đây
Download tại đây
Khó khăn cũng giống như … chiếc máy giặt Nó sẽ quăng ta, vặn ta rồi lại ném ta vòng vòng.

THỐNG KÊ TRUY CẬPღ

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 4930

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31027

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7427303

THĂM DÒ Ý KIẾNღ

Bạn biết http://thcsnguyentriphuong-hoavang.edu.vn qua:

Bạn bè, người thân

Công cụ tìm kiếm (Cốc Cốc, google, Bing...)

Quảng cáo (tạp chí, băng đĩa,...)

Lựa chọn khác

MỖI LÚC MỘT NỤ CƯỜIღ
Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!
Hỗ trợ thiết bị di động.   Liên hệ kỹ thuật - Website được thiết kế bởi: Phạm Văn Phương