Share style Proshow Producer - Thcs Nguyễn Tri Phương
Scroll To Top
TRANG CHỦ TRANG CHỦ

TRANG CHỦ » WINDOWS » Proshow Producer

Share style Proshow Producer

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/01/2015 10:21 | Người đăng bài viết: Trường THCS Nguyễn Tri Phương | Đã xem: 3109 | Phản hồi: 0
Share style Proshow Producer

Share style Proshow Producer

Năm mới đã đến gần, vì thế trong dịp này có rất nhiều bạn muốn tự tay làm cho mình một video chủ đề chúc mừng năm mới thật đẹp và độc đáo dành tặng cho người yêu hay cho bạn bè người thân của mình. Nắm bắt được tâm lý ấy, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ một style Proshow Producer happy new year rất đẹp mang đậm bản sắc Dân Tộc với những hình ảnh của cây mai, cây đào, hình ảnh của những chiếc bánh chưng, những câu đối đỏ...
Mời các bạn xem video demo và tải các style Proshow Producer tại nội dung bài viết dưới đây hoặc xem thêm các style đẹp mới nhất khác tại: All Style Proshow Producer.
Share style Proshow Producer happy new year đẹp
Hình ảnh được cắt ra từ clip sử dụng style Proshow Producer happy new year được chia sẻ cuối bài viết

Video demo style Proshow Producer happy new year

Mời các bạn xem demo các style chủ đề chúc mừng năm mới tại video dưới đây. Trong video có sử dụng một đoạn intro đếm ngược thời gian và các hình ảnh girl xinh trong trang phục Áo dài truyền thống Việt Nam.

Download style Proshow Producer happy new year

Các style này được thiết kế bởi Strong Pham, nếu các bạn có chia sẻ lại những style này xin hãy ghi rõ nguồn tác giả thiết kế. Khi sử dụng các style, các bạn lưu ý đến thời gian chạy slide và thời gian chuyển giữa các slide(transitions) được ghi trên từng style. Từ style thứ 01 đến style thứ 05, các bạn để thời gian của transitions là 12 giây, thời gian chạy slide là 0. Các bạn có thể tải style tại link dưới đây:
 

Share style intro Proshow Producer happy new year đẹp!

Năm nào cũng vậy, cứ đến những tháng cuối năm nhiều bạn lại tự tay làm cho mình những video chúc mừng năm mới để dành tặng cho người yêu hoặc cho bạn bè, người thân... Đây là một món quà rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đặc biệt của bạn dành cho những người ấy. Và để làm được một video chủ đề năm mới thật đẹp, các bạn cũng cần có đoạn mở đầu hoành tráng và đẹp mắt. Nếu bạn sử dụng phần mềm Proshow Producer để làm video, thì bạn cần có những style intro Proshow Producer happy new year để thiết kế đoạn video mở đầu này. Ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ một style intro chúc mừng năm mới cho Proshow Producer đẹp được nhiều người yêu thích, các bạn có thể xem demo và tải style về ở nội dung bài viết dưới đây.
Share style intro Proshow Producer happy new year đẹp
Ảnh được cắt ra từ clip sử dụng style intro Proshow Producer happy new year được chia sẻ cuối bài viết.

Video demo style intro Proshow Producer happy new year

Ở video demo này, do mình sơ xuất một chút nên trong video có một đoạn hơi giật, tuy nhiên trong style intro mình chia sẻ cho các bạn hoàn toàn bình thường. Sau khi tải style intro này về, các bạn chỉ cần thay thế logo và số năm theo năm hiện tại để được một video mở đầu đẹp.

Download style intro Proshow Producer happy new year

Nếu các bạn thích style này, các bạn có thể tải style intro Proshow Producer này về máy tính và add vào phần mềm. Style này cũng được một số bạn share trên mạng, nên hiện mình không rõ tác giả thiết kế là ai. Vì vậy mình không ghi tên tác giả thiết kế ở style này. Các bạn có thể tải style tại địa chỉ dưới đây hoặc xem thêm các style khác tại: Style Proshow Producer đẹp 
 

Share style intro Proshow Producer thư pháp đẹp mới nhất

Friday, December 26, 2014 / No Comments
Để làm phong phú thêm thư viện style Proshow Producer và giúp các bạn có thể tạo ra những video đẹp chuyên nghiệp bằng phần mềm Proshow Producer, Đỗ Bảo Nam Blog xin được tiếp tục gửi đến tất cả các bạn thêm một style intro Proshow Producer thư pháp đẹp mắt, độc đáo và mới lạ. Đây cũng là style intro mới nhất được thiết kế bởi tác giả Xuân Thu.
Share style intro Proshow Producer đẹp mới nhất
Hình ảnh được cắt ra từ clip sử dụng style intro Proshow Producer được chia sẻ ở phía cuối bài viết

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các style Proshow Producer đẹp mới nhất được cập nhật liên tục tại Blog Đỗ Bảo Nam theo địa chỉ:


Video demo style intro Proshow Producer thư pháp đẹp mới nhất


Style này nếu sử dụng font chữ thư pháp sẽ nhìn sẽ hài hòa hơn, tuy nhiên bạn có thể sử dụng các font chữ khác tùy theo ý của bạn. Nếu sử dụng font chữ thư pháp, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và tải về tại: Hướng dẫn cài đặt font chữ

Download style intro Proshow Producer thư pháp đẹp

Cũng không làm mất thêm thời gian của các bạn, mình xin chia sẻ link để các bạn tải style intro Proshow Producer ngay dưới đây. Sau khi tải về các bạn hãy giải nén ra và add vào phần mềm để có thể tạo ra những video theo ý muốn.
 

Share style intro Proshow Producer đẹp miễn phí by MKĐ

Đoạn video intro mở đầu cũng khá quan trọng trong một video nào đó, và khi làm video rất nhiều người chú ý thiết kế những đoạn intro mở đầu thật đẹp mắt và ấn tượng. Cũng vì thế mà tại Đỗ Bảo Nam Blog, mình luôn sưu tầm và chia sẻ những style intro Proshow Producer đẹp mới nhất để giúp tất cả các bạn có thể làm những đoạn video intro thật ấn tượng và hấp dẫn. Riêng ở bài viết này, mình xin chia sẻ với các bạn 02style intro Proshow Producer đẹp, độc đáo được thiết kế bởi Minh Kì Đông - một trong những tên tuổi được nhiều người yêu thích Proshow Producer biết đến.
Share style intro Proshow Producer đẹp mới nhất
Hình ảnh được cắt ra từ clip sử dụng style intro Proshow Producer được chia sẻ phía cuối bài viết

Để các bạn tiện xem demo của cả 2 style này, mình đã làm sẵn một video gộp cả 2 style đó để các bạn tham khảo. Sau khi xem demo, nếu các bạn thích style intro Proshow Producer này, các bạn có thể tải style về và add vào phần mềm Proshow Producer của mình.

Video demo style intro Proshow Producer đẹp my MKĐ


Ở video trên mình có thêm một style khác đê ngăn cách giữa 2 style intro Proshow Producer của MKĐ. Khi các bạn tải style intro về và sử dụng hãy chú ý viết các đoạn text sao cho tương đồng với màu nền của video để sao cho đoạn video mở đầu của các bạn được đẹp nhất.

Tải style intro Proshow Producer đẹp miễn phí by MKĐ

Nếu các bạn thích 02 style intro được demo ở trên, các bạn có thể tải những style này về và sử dụng theo đường link dưới đây:

Ngoài ra, nếu bạn đang sưu tầm những style Proshow Producer đẹp mới nhất để làm video từ những hình ảnh bằng phần mềm Proshow Producer, các bạn có thể tham khảo thêm những style dưới đây, chắc chắn những style này sẽ giúp bạn thiết kế những video đẹp mắt, độc đáo mới lạ và biết đâu có thể "chinh phục được người ấy".
 

Share 10 video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow

Thursday, December 25, 2014 / No Comments
Đoạn mở đầu của video rất quan trọng trong một video nào đó, nếu đoạn mở đầu có đẹp và hấp dẫn thì sẽ thu hút người xem nhiều hơn so với một video không có đoạn intro mở đầu hoặc đoạn mở đầu nhạt nhẽo... Vì vậy để giúp các bạn có được những video intro thật ấn tượng, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ 10 video intro đếm ngược thời gian đẹp và độc đáo được mình sưu tầm từ nhiều nguồn trên mạng. Đây là nhữngintro phong cách After Affect với những hiệu ứng chuyển động đẹp và âm thanh độc đáo. Các bạn có thể tải những video intro đếm ngược thời gian này về để làm intro Proshow Producer hoặc dùng cho các phần mềm làm video khác ở nội dung dưới đây.
Video intro đếm ngược đẹp mới nhất cho Proshow

Trong 10 video intro đếm ngược thời gian này, mình đã đăt tên cho từng intro trong video minh họa dưới đây và đặt tên file trùng với tên trong video. Vì thế, các bạn thích intro nào có thể tải intro đó về và sử dụng hoặc có thể tải toàn bộ các intro để sau này nếu cần đến có thể sử dụng luôn mà không cần phải xin ai đó hoặc tìm ở trên mạng.

Video demo 10 intro đếm ngược đẹp cho Proshow Producer


Ở video này có 02 đoạn intro có kèm một đoạn tiếng Anh, tuy nhiên trong các đường link tải về mình đã cắt hết các phần râu ria đó, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng cho Proshow hoặc các phần mềm làm video khác.

Download video đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow Producer

Video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow 01:


Video intro đếm ngược đẹp cho Proshow 01

Đây là đoạn intro khá ấn tượng với hình ảnh rõ nét, âm thanh đầy đủ và có độ dài 11 giây. Các bạn có thể tải về theo đường link dưới đây:

Video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow 02:


Video intro đếm ngược đẹp cho Proshow 02

Đoạn intro này cũng khá mới lạ và có hình ảnh rõ nét, âm thanh hay. Nếu bạn thích đoạn intro đếm ngược thời gian này các bạn có thể tại tại:

Video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow 03:


Video intro đếm ngược đẹp cho Proshow 03

Đây cũng là một intro phong cách After Effect rất độc đáo và được nhiều người yêu thích. Nếu bạn cũng là một trong những người ấy, bạn có thể video tại:

Video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow 04:


Video intro đếm ngược đẹp cho Proshow 04

Đây là intro phong cách After Effect với hiệu ứng 3D rất độc đáo và rất ít thấy trên mạng. Nếu bạn thích đoạn mở đầu này, bạn có thể tải về theo địa chỉ dưới đây:

Video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow 05:


Video intro đếm ngược đẹp cho Proshow 05

Có thể bạn cũng thấy đoạn video này xuất hiện ở đâu đó trong phần mở đầu của video khác, thế nhưng ở đoạn intro này có âm thanh cực kỳ sống động và rất thích hợp để làm video nhạc sàn, video đám cưới, video chúc mừng năm mới,...

Video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow 06:


Video intro đếm ngược đẹp cho Proshow 06

Đây là đoạn intro đếm ngược mới nhất hiệu ứng 3D với một phong cách hoàn toàn mới. Nếu bạn thích video này bạn có thể tải về máy theo địa chỉ dưới đây:

Video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow 07:


Video intro đếm ngược đẹp cho Proshow 07

Thêm một video intro cho các bạn đang có nhu cầu làm Proshow Producer hoặc làm video mở đầu trên các phần mềm khác. Các bạn hãy tải về theo địa chỉ dưới đây:

Video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow 08:


Video intro đếm ngược đẹp cho Proshow 08

Đây cũng là một trong những đoạn video đếm ngược mở đầu rất ấn tượng với chất lượng hình ảnh rõ nét. Bạn cũng có thể sử dụng để làm style intro Proshow Producer hoặc làm phần mở đầu cho một video bất kỳ nào đó. Nếu bạn thích intro này, bạn có thể tải về theo địa chỉ dưới đây:

Video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow 09:


Video intro đếm ngược đẹp cho Proshow 09

Đoạn video intro đếm ngược này có thiết kế hoàn toàn mới lạ, độc đáo. Hình ảnh trong video rõ nét và những hiệu ứng đẹp này sẽ làm cho video của bạn thêm hấp dẫn hơn nhiều. Các bạn có thể tải đoạn intro này tại địa chỉ dưới đây:

Video intro đếm ngược thời gian đẹp cho Proshow 10:


Video intro đếm ngược đẹp cho Proshow 10

Nếu bạn thích video đếm ngược này, các bạn có thể tải về theo địa chỉ dưới đây:
 

Share style intro Proshow Producer đẹp miễn phí

Tuesday, December 16, 2014 / No Comments
Ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục gửi đến các bạn một style intro Proshow Producer đẹp miễn phímang phong cách After Effect. Style intro Proshow Producer này tuy không phải là mới nhưng cũng khá đẹp và ấn tượng, các bạn có thể tải style này về và tùy chỉnh để tạo ra những đoạn video giới thiệu thật đẹp và độc đáo cho riêng mình.
Share style intro Proshow Producer đẹp miễn phí
Hình ảnh được cắt ra từ một clip sử dụng style intro Proshow Producer chia sẻ phía dưới bài viết

Video demo style intro Proshow Producer đẹp miễn phí

Ở video demo này còn một layer nữa nhưng tác giả video chưa cho hiển thị. Khi các bạn tải style intro này về máy, các bạn hãy thay thế hết những layer trong video để được một video hoàn thiện thật đẹp mắt theo ý của mình. Style có thời gian chạy khoảng 28 giây, thời gian chuyển giữa các slide là 3 giây, vì vậy các bạn lưu ý đặt đúng thời gian trên để các hiệu ứng trong style được đẹp nhất. 

Tải style intro Proshow Producer đẹp miễn phí

Theo thông tin mình biết thì style intro Proshow Producer này được thiết kế bởi Phucmengroup, nếu các bạn thích mẫu style này, các bạn có thể tải về tại địa chỉ phía dưới đây. Ngoài style intro này, tại Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều các style Proshow Producer đẹp mới nhất được cập nhật liên tục, các bạn có thể truy cập địa chỉ: Style Proshow Producer để xem demo và tải style về máy tính.
 

Share project intro Proshow Producer giới thiệu website P2

Monday, December 15, 2014 / No Comments
Ở bài viết trước, mình có chia sẻ 01 project intro Proshow Producer rất đẹp và long lanh thích hợp để làm video giới thiệu website cho công ty. Ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ project intro proshow producer khác mang phong cách After Effect giúp các bạn có thể tạo ra những video mở đầu đẹp mắt và độc đáo để giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ hoặc nhiều hơn nữa. Với project intro này, sau khi tải về các bạn chỉ cần thay thế các hình ảnh và có thể thêm bớt để tạo ra video intro cho riêng mình thật độc đáo, đẹp mắt.
Share project intro Proshow Producer giới thiệu website độc đáo
Hình ảnh được cắt ra từ video sử dụng project intro Proshow Producer được chia sẻ phía cuối bài viết

Video demo cho project intro Proshow Producer giới thiệu website đẹp

Video giới thiệu này được lấy từ Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng, vì vậy các hình ảnh và câu từ sẽ liên quan đến dịch vụ của Hãng taxi tải Thành Hưng. Nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ của Thành Hưng, các bạn có thể truy cập tại website: http://taxitaithanhhung.com
Video giới thiệu dịch vụ của Hãng taxi tải Thành Hưng

Download project intro Proshow Producer giới thiệu dịch vụ

Project intro Proshow Producer này được chia sẻ khá nhiều trên mạng nên hiện mình không rõ ai là người thiết kế.Nếu bạn thích mẫu project intro Proshow Producer này, các bạn có thể tải style tại địa chỉ phía dưới bài viết, sau đó các bạn thay thế các hình ảnh gốc bằng những hình ảnh và câu từ của ban để trở thành video của bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các style Proshow Producer đẹp khác tại địa chỉ:All style Proshow Producer.

Link tải style intro Proshow Producer trong video demo ở trên:

 

Share project intro Proshow Producer đẹp giới thiệu website

Một video giới thiệu về công ty hay giới thiệu một website nào đó nếu có đoạn mở đầu ấn tượng thì sẽ có khả năng thu hút người xem rất cao. Nếu như trước kia các bạn muốn làm một đoạn video mở đầu giới thiệu website thì các bạn có thể phải thuê một bên nào đó chuyên thiết kế, nhưng nay với phần mềm Proshow Producer, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những đoạn video giới thiệu video mở đầu thật ấn tượng và đẹp mắt.
Chia sẻ project intro Proshow Producer đẹp giới thiệu website
Hình ảnh được cắt ra từ clip sử dụng project intro Proshow Producer được chia sẻ cuối bài viết
Với phần mềm Proshow Producer, bạn có thể add các style intro Proshow Producer vào để tạo ra những đoạn video mở đầu thật đẹp mắt và ấn tượng, hoặc bạn cũng có thể sử dụng những project intro được thiết kế sẵn để chỉnh sửa và tạo ra video cho riêng mình. Ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ với các bạn một project intro Proshow Producer giới thiệu website rất đẹp mắt mang phong cách After Effect. Các bạn có thể xem video demo dưới đây:

Video demo project intro Proshow Producer giới thiệu website

Đây là video giới thiệu website của Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn, các bạn có thể truy cập website http://ruthamcausg.com để tham khảo dịch vụ cũng như các video sử dụng project intro Proshow Producer.

Download project intro Proshow Producer giới thiệu website đẹp

Project intro Proshow Producer này được chia sẻ khá rộng trên internet, do vậy mình cũng không rõ tác giả thiết kế là ai. Sau khi các bạn tải về, các bạn hãy thay thế các đoạn text bằng những câu từ mà bạn muốn. Nếu các bạn thấy project này đẹp và có ích, các bạn có thể tải project intro tại địa chỉ sau:
 

Share style intro Proshow Producer đẹp hiệu ứng bắn súng

Bạn đang tìm kiếm những style intro cho Proshow Producer thật độc đáo và đẹp mắt mang phong cách After Effect? Bạn có xem một số video intro Proshow Producer trên Youtube tuy nhiên bạn không thấy có link tải style về máy tính và sử dụng? Nay đến với Đỗ Bảo Nam Blog, bạn sẽ có thể tìm thấy những style Proshow Producer đẹp mắt và độc đáo phù hợp với những gì bạn cần hoặc bạn đang tìm kiếm.
Share style intro Proshow Producer đẹp hiệu ứng bắn súng
Hình ảnh cắt ra từ clip sử dụng style intro Proshow Producer được chia sẻ ở cuối bài viết

Video demo style intro Proshow Producer hiệu ứng bắn súng


Chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp hiệu ứng bắn súng

Đây là một style rất độc đáo mang phong cách After Effect, style này hiện có rất nhiều người đưa lên nên mình không rõ tác giả thiết kế là ai. Nếu bạn nào thích style intro này, các bạn có thể tải về tại địa chỉ phía dưới. Sau khi tải về, các bạn add các style này vào phần mềm Proshow Producer và sử dụng. Các bạn lưu ý để có được đoạn mở đầu video đẹp nhất, các bạn cần chọn font chữ và màu chữ hợp với cảnh để video được tự nhiên nhất. Các bạn yêu thích style intro này xin hãy tải về theo địa chỉ sau:
 

Chia sẻ style Proshow Producer wedding album đẹp

Saturday, December 6, 2014 / No Comments
Bạn đang có ý định làm một album ảnh cưới cho mình hoặc tặng bạn bè bằng phần mềm Proshow Prodcuer? Bạn đang tìm các style Proshow Producer để làm album ảnh cưới tuy nhiên bạn chưa biết những style nào phù hợp để làm điều đó? Hãy tham khảo những style được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây, có thể những style này sẽ làm bạn hài lòng và tạo ra những album ảnh cưới độc đáo, chuyên nghiệp không kém các studio ảnh viện áo cưới ngoài thị trường.
Chia sẻ style Proshow Producer wedding album đẹp
Hình ảnh được cắt ra từ clip

Video demo các style Proshow Producer wedding đám cưới

Download style Proshow Producer wedding album đẹp

Các style này được thiết kế bởi Nguyễn Quốc Vi, các bạn có thể tải các style này về máy để tạo ra những video ảnh cưới cho riêng mình. Nếu các bạn chia sẻ lại các style này, các bạn xin hãy ghi rõ tên tác giả để bày tỏ sự cảm ơn đối với tác giả đã bỏ công sức thiết kế và share free những style này. Các bạn có thể tải style tại địa chỉ dưới đây:
Sau khi tải các style này về máy tính, các bạn hãy add vào phần mềm Proshow Producer của mình. Khi sử dụng các bạn lưu ý để ý đến thời gian chạy của các style để tạo ra được những video có hiệu ứng đẹp mắt nhất. Nếu các bạn chưa biết cách add các style vào phần mềm, các bạn có thể tham khảo video dưới đây:
 

Chia sẻ style Proshow Producer đẹp mới nhất #1 by VSStyle

Friday, December 5, 2014 / No Comments
Ở Việt Nam khi nhắc đến những tên tuổi có tiếng chuyên thiết kế style Proshow Producer thì có thể nhiều người sẽ biết đến Kecodon10, Octiensinh, Vu Chien... Tuy nhiên, nếu ở đất nước Nga thì chắc sẽ có ít người biết đến cái tên Violeta Staneva, đây cũng là một trong những người khá nổi tiếng với những style Proshow Producer đẹp cùng với các hiệu ứng chuyển động độc đáo, lạ mắt. Và để gửi đến các bạn yêu thích Proshow Producer những style đẹp mới nhất, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ style Proshow Producer #1 được thiết kế bởi Violeta Staneva, các bạn có thể xem demo và tải các style này tại địa chỉ dưới đây:
Chia sẻ style Proshow Producer đẹp mới nhất #1
Hình ảnh được cắt ra từ một video sử dụng style Proshow Producer của Violeta Staneva

Video demo style Proshow Producer design by Violeta Staneva


Download style Proshow Producer #1 design by Violeta Staneva:

Các bạn yêu thích style này có thể tải về máy và sử dụng tại địa chỉ dưới đây:

Sau khi tải các style này về, các bạn hãy thay thế những hình ảnh mặc định của style bằng các hình ảnh của mình. Mỗi một slide này có thời gian chạy khoảng 30-35 giây, các bạn nên đặt thời gian theo style để có được một video có hiệu ứng đẹp nhất.
Share style Proshow Producer đẹp mới nhất
Các bạn thay thế các ảnh gốc là ảnh phong cảnh bằng những hình ảnh của bạn
Các bạn có thể tùy biến style này để tạo ra những video độc đáo đẹp nhất theo phong cách riêng của bạn. Chúc các bạn thành công!
 

Share style Proshow Producer đẹp 1 layer của Kecodon10

Thursday, December 4, 2014 / 2 Comments
Nhằm tiếp tục gửi đến các bạn yêu thích Proshow và các bạn đang có ý định tạo ra những album thật đẹp, ấn tượng từ phần mềm Proshow Producer và cũng được sự đồng ý của tác giả, hôm nay Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ với tất cả cả các bạn những style Proshow Producer 1 layer đẹp mắt của Kecodon10. Đây là những style có hiệu ứng chuyển động đẹp mắt nhẹ nhàng, mỗi một slide dài khoảng 20 đến 30 giây nhưng thực sự có thể giúp bạn tạo ra những video đẹp mắt, độc đáo để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.
Hình ảnh được cắt ra từ một video sử dụng style Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10

Video demo style Proshow Producer đẹp 1 layer của Kecodon10


Download style Proshow Producer đẹp của Kecodon10

Cũng không để làm mất thời gian của các bạn, mình xin chia sẻ các style Proshow Producer ngay dưới đây, các bạn có nhu cầu hãy tải style này tại địa chỉ:

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập trực tiếp website: http://www.vietsunny.net/ để xem thêm các mẫu style khác của cùng tác giả. Nếu bạn nào chia sẻ lại các style này xin hãy ghi rõ nguồn và tên tác giả thiết kế là Nguyễn Đắc Tâm(Kecodon10) để cảm ơn cũng như tạo động lực cho chính tác giả vì đã mất rất nhiều công sức design những style này cho chúng ta dùng miễn phí.

Sau khi các bạn đã tải các style này về máy tính, các bạn hãy giải nén ra và add vào phần mềm Proshow Producer của bạn và sử dụng. Nếu như bạn chưa biết cách add style vào phần mềm như nào, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sau:

Video hướng dẫn add style vào Proshow Producer:

 

Download style Proshow Producer ĐẸP mới nhất của Kecodon10

Wednesday, December 3, 2014 / No Comments
Nhắc đến cái tên Kecodon10 chắc cũng có nhiều bạn biết đến, đây là một tên tuổi cũng khá nổi tiếng trong làng Proshow Producer tại Việt Nam với những style Proshow Producer thật đẹp và độc đáo. Được sự đồng ý của tác giả, mình rất vui khi được chia sẻ lại cho các bạn các style Proshow Producer này để các bạn có thể tải về và tạo ra những video đẹp mắt, ấn tượng cho riêng mình.
Download style Proshow Producer ĐẸP mới nhất của Kecodon10
 Hình ảnh được cắt từ video sử dụng style Proshow Producer của tác giả Kecodon10

Những style Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10 có những hiệu ứng chuyển động rất đẹp mắt, độc đáo và mới lạ tại Việt Nam. Cũng chính vì vậy, tên tuổi Kecodon10 đã nhanh chóng đi vào lòng người với những ai yêu thích Proshow Producer. Ở bài viết này, Blog Đỗ Bảo Nam xin chia sẻ mới các bạn hơn 200 style Proshow Producer rất đẹp của tác giả, các bạn có thể xem video demo dưới đây:

Video demo một số style Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10


Ở video demo này do thời lượng của bài hát có hạn nên mình chỉ sử dụng được một số style Proshow Producer mà thôi. Tuy nhiên ở link download style phía dưới mình sẽ gửi đến các bạn đầy đủ các style mà mình đang có. Ngoài ra cũng trong bài viết này, mình cũng sẽ chia sẻ tất cả các transitions của tác giả mà mình đã sử dụng trong video demo ở trên.

Download style Proshow Producer ĐẸP mới nhất

Các bạn yêu thích các style này của tác giả Kecodon10 có thể tải style về máy tính tại địa chỉ dưới đây, các bạn lưu ý ở Part 03 mình mới cập nhật thêm rất nhiều style mới của tác giả Kecodon10, trong số những style đó có thể có một vài style trùng với các style ở 2 link đầu, vì thế các bạn có thể add đè style này lên hoặc bỏ qua khi style nào trùng:
Ngoài ra, để cho video của các bạn thêm sinh động và đẹp mắt hơn, các bạn có thể tải các transitions của cùng tác giả tại địa chỉ sau:

Các bạn cũng có thể truy cập trực tiếp tại địa chỉ http://www.vietsunny.net/ để xem thêm các mẫu style đẹp khác của tác giả. Nếu bạn nào chia sẻ lại style này xin hãy ghi rõ nguồn và tên tác giả thiết kế để cảm ơn cũng như tạo động lực cho chính người thiết kế đã share free cho chúng ta dùng.

Chúc các bạn có thể tạo ra những video thật đẹp mắt và ấn tượng với các style Proshow Producer này. Mọi thắc mắc cũng như góp ý của các bạn xin hãy comment bên dưới bài viết để mình hoặc các bạn xem blog giải đáp sớm nhất!
 

Share style Proshow Producer đẹp hiệu ứng chụp ảnh sao biển

Ở bài viết này, Blog Đỗ Bảo Nam xin được tiếp tục gửi tới các bạn một style Proshow Producer đẹp mắt và độc đáo với hiệu ứng chụp ảnh và cảnh sao biển. Style này có độ dài 56 giây, thời gian chuyển giữa các slide trong Proshow Producer tùy theo ý của bạn.
Share style Proshow Producer đẹp và độc đáo
Hình ảnh được cắt ra từ clip sử dụng style Proshow Producer được chia sẻ bên dưới.

Download style Proshow Producer đẹp với hiệu ứng chụp ảnh sao biển:

Style này có tên là Collage Motion, tuy nhiên mình không nhớ tác giả thiết kế. Các bạn có thể tải style Proshow Producer này về tại địa chỉ sau:

Video demo style Proshow Producer đẹp ở trên:


Hướng dẫn chỉnh sửa style: 

Style Proshow Producer này cần tới 08 hình ảnh, vì vậy bạn cần thay thế tất cả các hình ảnh này để video thành video với các hình ảnh của bạn. Khi bạn mới apply vào slide, các bạn để ý thấy có các layer 1, layer 2..., các bạn click chuột phải vào các layer này và chọn select file rồi chọn đển một hình ảnh của bạn trong máy tính để thay thế.

Sửa style Proshow Producer đẹp hiệu ứng chụp ảnh

Trong video demo ở trên, mình chưa chèn nhạc vào slide, nên khi các bạn xem sẽ không có nhạc. Khi tải các style này về sử dụng, các bạn hãy chèn những bài hát yêu thích của mình vào để tạo ra những video hoàn hảo.
 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Proshow Producer full

Tuesday, December 2, 2014 / 2 Comments
Như các bạn đã biết, phần mềm Proshow Producer là một trong những phần mềm làm video từ các hình ảnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay của hãng Photodex với rất nhiều hiệu ứng đẹp và độc đáo. Ngoài ra, phần mềm còn có rất nhiều các chức năng hữu ích khác như cắt ghép video, thay thế nhạc nền cho một video nào đó, chú thích cho video, tạo các đoạn intro thật ấn tượng cho một album... Phần mềm Proshow Producer tương thích với rất nhiều loại file ảnh và file video, phần mềm có thể xuất ra nhiều định dạng video khác nhau bao gồm avi, mp4, mpg, các định dạng DVD, CD cùng tùy chọn phim HD hay các tùy chọn xuất sra Flash, QuickTime...
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Proshow Producer full

Cách sử dụng phần mềm Proshow Producer khá đơn giản, thao tác nhanh và hiệu quả cùng với rất nhiều hiệu ứng đẹp là những tính năng vượt trội của chương trình này. Cũng chính vì thế mà phần mềm này được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới mỗi khi có nhu cầu làm album cũng như các thao tác chỉnh sửa video... Phiên bản Proshow Producer mà chúng tôi hướng dẫn rất giống với người anh em của nó là Proshow Gold nhưng nó chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, cách dùng của hai phiên bản này đều giống nhau, các ban có thể xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer full từ cơ bản đến nâng cao dưới đây:

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Proshow Producer:

Ở bài viết này chúng tôi không giới thiệu nhiều về tính năng của phần mềm, bởi đa số chúng ta đều biết được những tính năng ưu việt của phần mềm này. Để các bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm này,Blog Đỗ Bảo Nam sẽ hướng dẫn sử dụng chi tiết từ bước cài đặt cho đến bước tạo ra video đẹp mắt với những hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo.

Video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Proshow Producer cơ bản:


Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Proshow Producer

Sau khi các bạn tải phần mềm về máy tính, các bạn chạy file cài đặt để cài phần mềm Proshow Producer. Các bạn lưu ý phải nhập key của phần mềm vào để tránh gặp lỗi có dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer. Chi tiết cách cài đặt mình sẽ cập nhật trong ít hôm nữa (có kèm hình ảnh minh họa)

Hướng dẫn cách đưa ảnh vào Proshow Producer

Sau khi khởi động phần mềm, công việc đầu tiên các bạn cần làm là đưa hình ảnh của mình đã chuẩn bị sẵn vào phần mềm để có thể tạo ra một video hấp dẫn. Để chèn hình ảnh vào phần mềm Proshow Producer, các chọn thư mục chứa hình ảnh trong máy tính của mình trong box Folder list, khi đó các hình ảnh trong thư mục của bạn sẽ được hiển thị ngay box File list bên dưới.
Hướng dẫn cách đưa ảnh vào Proshow Producer
Các bạn lưu ý tên thư mục các bạn không được viết có dấu vì phần mềm Proshow Producer hiện nay vẫn chưa nhận được tiếng Việt có dấu. Vì vậy các bạn có thể đặt tên tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu như các thư mục của mình trong ảnh.

Để chọn một hình ảnh nào đó vào slide, các bạn click chuột phải vào hình ảnh đó và chọn Add to show. Nếu các bạn chọn Add all files to show thì toàn bộ hình ảnh trong thư mục đó sẽ được add vào phần mềm. Các bạn cũng lưu ý rằng tên ảnh hoặc tên video các bạn cũng không được viết có dấu vì nếu viết như vậy các hình ảnh sẽ không được hiển thị. Một cách khác các bạn chỉ cần click đúp vào một hình ảnh nào đó muốn đưa vào phần mềm, khi đó ảnh đó cũng được đưa xuống khay Slide list của phần mềm.


Hướng dẫn cách đưa video vào Proshow Producer

Việc đưa video vào phần mềm Proshow Producer cũng tương tự như việc đưa hình ảnh vào. Các bạn cũng lưu ý tên video các bạn không được viết có dấu. Ngoài ra đối với hình ảnh cũng như video, các bạn phải đảm bảo rằng định dạng phải đúng vì nếu định dạng sai thì khi các bạn chèn vào phần mềm sẽ bị lỗi và không thể đưa vào slide được. Ví dụ như file ảnh của chúng ta có định dạng là .jpg, nhưng vì một lý do nào đó bị đổi thành .png mà không qua một phần mềm đổi đuôi nào thì khi chúng ta đưa hình ảnh này vào phần mềm sẽ bị lỗi. Tương tự vậy với video cũng vậy, nếu video của chúng ta đang ở định dạng .mp4 chẳng hạn, nếu chúng ta tự ý đổi thành .avi chẳng hạn mà không dùng phần mềm đổi đuôi video thì khi chúng ta đưa video vào phần mềm Proshow Producer cũng sẽ gặp thông báo lỗi.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Proshow Producer:

Hầu như khi làm video nào các bạn cũng cần chèn nhạc vào video để video thêm hấp dẫn và có thể truyền tải được những thông điệp "có cánh" của bạn ở bài hát đó. Vậy làm thế nào có thể chèn bài hát vào Proshow Producer?

Nếu như các bạn chỉ chèn một bài hát vào phần mềm Proshow Producer thì tại slide các bạn muốn chèn nhạc, các bạn chỉ cần click đúp vào hình ảnh sau đó ở phần background + sound, các bạn chọn slide sound. Tiếp đến các bạn nhìn sang bên phải, ở phần current slide sound, các bạn browse tới một bài hát nào đó trong máy tính của mình và chọn Open. Các bạn lưu ý các bài hát các bạn phải đổi tên thành tiếng Việt không dấu thì phần mềm Proshow Producer mới có thể nhận được.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Proshow Producer

Nếu như các bạn muốn chèn nhiều bài hát vào Proshow Producer, thì cứ hết bài hát này các bạn lại chèn bài tiếp theo vào slide kế tiếp. Các bạn để ý cái vạch sóng phía dưới các slide chính là thời gian chạy của bài hát mà bạn mới chèn. Khi vạch sóng đó kết thúc có nghĩa là bài hát đã kết thúc và bạn có thể chèn bài hát tiếp theo ở slide tiếp theo. Hoặc một cách khác bạn xem trước thời gian chạy bài hát đó là bao nhiêu, sau đó bạn xem thời gian chạy của các slide trong phần mềm và bạn căn đúng bằng thời gian của bài hát trước để chèn bài hát tiếp theo.
Cách chèn nhiều bài hát vào Proshow Producer


Hướng dẫn cách viết chữ trong phần mềm Proshow Producer

Để video thêm ý nghĩa hơn, các bạn có thể chèn đôi lời nhắn nhủ hoặc những lời chúc tốt đẹp vào video của mình. Các bạn click đúp vào hình ảnh cần chèn chữ vào, sau đó ở phần captions, các bạn nhấn vào dấu + để thêm một đoạn text vào video của mình. Sau đó các bạn nhìn sang bên phải, các bạn viết chữ vào video trong Proshow Producer tại box selected caption text. Để viết được tiếng Việt có dấu trong phần mềm Proshow Producer, trước hết các bạn cần có sẵn các font chữ VNI trong máy tính. Nếu như các bạn chưa add các font chữ này vào máy thì các bạn tải các font chữ VNI về, sau đó paste các font chữ này vào ổ C, thư mục Windows/Fonts. Một bước tiếp theo các bạn cần chọn bảng mã là VNI Windows ở bộ gõ tiếng Việt của bạn (Unikey hoặc Vietkey). Sau đó, ở phần mềm Proshow Producer, các bạn chọn font chữ bắt đầu bằng VNI. Các bạn cần phải làm đầy đủ các bước như vậy mới có thể viết được tiếng Việt trong phần mềm Proshow Producer.
Hướng dẫn cách viết chữ trong phần mềm Proshow Producer
Khi các bạn đã chọn font chữ là VNI Windows và trong phần mềm Proshow Producer, các bạn cũng chọn font chữ VNI thì khi các bạn viết tiếng Việt, các bạn sẽ thấy các font chữ của mình bị lỗi. Tuy nhiên khi hiển thị trên video thì lại hiển thị tiếng Việt không hề lỗi chút nào.

Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng trong Proshow Producer

Sau khi các bạn đã đưa ảnh vào Proshow Producer, việc tiếp theo các bạn cần làm là tạo hiệu ứng trong phần mềm Proshow Producer. Một video có đẹp hay không chủ yếu phục thuộc vào các hiệu ứng này của các bạn. Vì thế bước tạo hiệu ứng này các bạn cần làm thật tốt để có thể tạo ra những video thật đẹp mắt và ấn tượng. Công việc tạo hiệu ứng trong Proshow Producer được chia thành 03 phần, đó là các phần sau:

Hướng dẫn tạo hiệu ứng trong Proshow Producer ở một slide bất kỳ

Để tạo hiệu ứng cho một slide nào đó trong phần mềm Proshow Producer, các bạn chỉ cần click đúp chuột vào slide đó. Sau khi click đúp chuột, một cửa sổ hiện lên các bạn có thể chọn hiệu ứng cho hình ảnh của mình. Ở phần layer, các bạn chọn hình ảnh của mình, tiếp đến các bạn click vào slide style trong phầnslide options để tạo hiệu ứng. Sau đó các bạn chọn các hiệu ứng đẹp mà mình thích và nhấn apply style.
Hướng dẫn tạo hiệu ứng trong Proshow Producer
Các bạn lưu ý, có những style cần đến 2 hoặc nhiều hình ảnh thì sau khi nhấn apply style, các ban hãy add thêm các layer khác để cho đủ số lượng ảnh của style đó. Như mặc định, phần mềm Proshow Producer có khá nhiều các style, tuy nhiên các style Proshow Producer mặc định này chưa thật sự đẹp và độc đáo lắm. Nếu các bạn muốn có nhiều style đẹp hơn, các ban có thể add các style đó vào và sử dụng. Ở phần hướng dẫn sử dụng Proshow Producer nâng cao phía dưới mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này. Một lưu ý nữa khi các bạn chọn style cho hình ảnh của mình, các bạn hãy để thời gian chạy ảnh đúng bằng thời gian của style đó thì chúng ta sẽ có được hiệu ứng đẹp nhất.
Cách tạo hiệu ứng trong Proshow Producer
Sau khi các bạn đã thay thế hình ảnh khác vào layer còn thiếu, các bạn nhấn OK để hoàn tất. Các bạn đừng quên chọn thời gian chạy slide đúng bằng thời gian của style mà bạn vừa chọn nhé.

Hướng dẫn làm hiệu ứng chữ trong Proshow Producer


Sau khi các bạn đã chèn chữ vào phần mêm Proshow Producer, các bạn cần tạo hiệu ứng cho nó để video của chúng ta thêm sinh động hơn, đẹp hơn. Các bạn click vào ô Color để tạo màu cho chữ, tick vào b vàshadow để tạo chữ đổ bóng hoặc tạo viền cho chữ theo màu mình thích. Ngoài ra các bạn có thể phóng to chữ, tạo chữ nghiêng, xoay... tùy ý theo các bạn ở phần caption placement.

Hướng dẫn làm hiệu ứng chữ trong Proshow Producer
Để tạo hiệu ứng cho chữ trong Proshow Producer đẹp, các bạn chọn sang tab Effects để chọn các hiệu ứng chuyện động đẹp mắt. Các bạn có thể tạo các hiệu ứng chữ từ khi xuất hiện, hiệu ứng chạy chữ trong slide và hiệu ứng kết thúc... Ngoài ra ở tab này, các bạn có thể chọn được rất nhiều thứ khác như chọn màu chữ, cỡ chữ... khi bắt đầu hiệu ứng và kết thúc hiệu ứng...
Cách tạo hiệu ứng cho chữ trong Proshow Producer

Cách hiệu ứng chuyển cảnh trong Proshow Producer


Khi các bạn add nhiều ảnh vào video trong phần mềm Proshow, các bạn cần tạo hiệu ứng chuyển cảnh trong phần mềm để video của bạn thêm đẹp, thêm sinh động hơn. Để làm được điều này, các bạn nhấn vào biểu tượng "AB" giữa hai hình ảnh, khi đó một cửa sổ hiện lên các bạn có thể tạo hiệu ứng chuyển cảnh cho video. Nếu là lần đầu các bạn mở phần mềm thì có thể mất chút thời gian để phần mềm load các transitions vào, ở lần sau thì thời gian load sẽ ít hơn. Sau khi đã lựa chọn được một hiệu ứng ưng ý, các bạn nhấn vào apply để add hiệu ứng này vào video của mình.
Cách hiệu ứng chuyển cảnh trong Proshow Producer


Thông thường nếu để mặc định thì phần mềm Proshow Producer cũng chỉ có một số hiệu ứng nhất định, để có thêm nhiều hiệu ứng chuyển cảnh trong phần mềm Proshow Producer, các bạn cần add thêm các transitions vào phần mềm. Ở phần hướng dẫn phía dưới mình sẽ hướng dẫn các bạn cách add các transitions vào Proshow Producer qua hình ảnh và video minh họa.

Hướng dẫn cách xuất video trong Proshow Producer

Sau khi các bạn đã tạo được một video ưng ý, các bạn cần lưu video vào máy tính để lúc nào đấy các bạn có thể mở xem hoặc làm đĩa tặng bạn bè hay up lên facebook, up video lên youtube chẳng hạn... Để xuất video trong Proshow Producer, các bạn có 2 cách sau đây:

Cách xuất video trong Proshow Producer thứ nhất:

Ưu điểm của cách này là video khi xuất ra có dung lượng nhỏ nhưng chất lượng cũng khá tốt. Các bạn có thể chọn chất lượng video là HD để hình ảnh trong video được rõ nhất. Đầu tiên các bạn click vào Publishtrên menu của phần mềm Proshow, tiếp đến các bạn chọn Youtube. Một cửa sổ hiện lên các bạn có thể chọn chất lượng video trong mục Quality. Để video được rõ nét nhất, các bạn có thể chọn chất lượng video là 1080p hoặc 720p. Sau khi các bạn chọn xong, các bạn nhấn vào nút Save video to my computer để lưu video vào máy.

Hướng dẫn cách xuất video trong Proshow Producer

Cách xuất video trong Proshow Producer thứ hai:

Nếu các bạn muốn xuất video ra các dịnh dạng khác như mpg... hoặc các định đạng khác để ghi đĩa, các bạn vẫn vào tab Publish trên menu của phần mềm. Tiếp đến các bạn chọn For computers - Custom video file. Khi đó một cửa sổ hiện lên, ở phần Type, các bạn chọn các định dạng như HD, CD, DVD, AVI..., ở phần Quality, các bạn chọn chất lượng của video. Các bạn nên chọn chất lượng cao cao một chút để hình ảnh được rõ nét nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn một số các thông số khác. Cuối cùng các bạn nhấn vào nút create để lưu video vào máy.
Cách xuất video trong Proshow Producer

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Proshow Producer nâng cao:

Ở phần trên mình mới hướng dẫn các bạn các bước sử dụng phần mềm Proshow Producer cơ bản. Tuy nhiên nếu các bạn thực hiện tốt các hướng dẫn ở trên các bạn cũng có thể tạo ra được một video khá hấp dẫn bằng phần mềm Proshow Producer. Ngoài ra, nếu các bạn muốn video của mình đẹp hơn nữa, nhiều hiệu ứng hơn nữa, các bạn cần hiểu thêm về phần mềm Proshow Producer. Cái quan trọng để có được một video đẹp đó là các hiệu ứng được sử dụng trong phần mềm. Như mặc định phần mềm chỉ có một số hiệu ứng nhất định, vì thế để có thêm các style đẹp cho phần mềm Proshow Producer, các bạn có thể tải các style Proshow tại địa chỉ: Style Proshow Producer.

Sau khi các bạn tải các style Proshow Producer và các transitions của phần mềm, các bạn hãy add các style này vào phần mềm theo hướng dẫn dưới đây:


Video hướng dẫn cách add style vào Proshow Producer:


Hướng dẫn cách cắt video trong Proshow Producer

Nếu như các bạn đang có một video nào đó, các bạn chỉ cần cắt lấy một đoạn đầu tiên của video, hoặc cắt lấy đoạn cuối cùng của video hay cắt lấy một đoạn bất kỳ trong video, các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây:

Khi cắt video trong Proshow Producer, các bạn lưu ý thời gian được tính bằng giây. Các bạn phải tính toán thời gian sao cho thời gian mình cắt được chuẩn nhất.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi trong Proshow Producer


Khi sử dụng phần mềm Proshow Producer, nếu như bình thường các bạn rất ít khi gặp lỗi. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, các bạn có thể gặp một số lỗi mà cũng có nhiều người mắc phải. Vậy cách khắc phục các lỗi trong Proshow Producer như nào? Các bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây:

Lỗi không viết được tiếng Việt trong Proshow Producer

Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng phần mềm Proshow Producer. Lỗi này không phải do phần mềm mà do chính người dùng chưa biết cách làm thế nào để có thể viết được tiếng Việt có dấu trong phần mềm Proshow Producer. Như ở phần hướng dẫn sử dụng cơ bản ở phần trên, mình cũng có đề cập đến vấn đề này. Để xử lý lỗi không viết được tiếng Việt trong Proshow Producer, trước hết các bạn hãy tải các font chữ VNI về máy tính. Sau đó các bạn cop các font chữ này vào ổ C, thư mục Windows/Fonts. Nếu các bạn đã thực hiện bước này trước đó rồi thì các bạn có thể bỏ qua.

Một bước tiếp theo để tránh gặp phải lỗi không viết được tiếng Việt trong phần mềm Proshow Producer đó là các bạn cần phải chuyển bảng mã trong bộ gõ tiếng Việt của bạn sang VNI Windows.

Bước cuối cùng, tại phần mềm Proshow Prodcuer, các bạn chọn font chữ là VNI thì như vậy các bạn mới có thể viết được tiếng Việt có dấu trong phần mềm. Các bạn lưu ý, khi các bạn thực hiện đầy đủ các bước trên, phần text các bạn nhập vào vẫn bị lỗi font chữ, tuy nhiên các font chữ này khi hiển thị trong video lại không hề có lỗi.


Lỗi xuất hiện dòng chữ vàng trong phần mềm Proshow Producer

Đây là một trong những lỗi rất phổ biến đối với người dùng Proshow Producer, đặc biệt với các bạn mới sử dụng phần mềm. Khi các bạn xuất video ra, tự nhiên các bạn lại thấy dòng chữ màu vàng "made as an evaluation of proshow producer" nằm ở giữa video của mình, thật là khó chịu đúng không các bạn?

Trước khi hướng dẫn các bạn xóa dòng chữ vàng trên phền mềm Proshow, chúng ta hãy tìm nguyên nhân gây ra lỗi này. Nguyên nhân gây ra lỗi này chính là do bạn đang dùng thử phần mềm mà không phải là bản chính thức. Vì vậy, để xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer, các bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về license Proshow Producer. Vì chính sách của Google nên ở bài viết này mình sẽ không hướng dẫn chi tiết cách nhập license như nào, mình chỉ gợi ý các bạn rằng khi các bạn tải phần mềm Proshow Producer, thông thường người ta đã hướng dẫn các bạn cài đặt và điền key của phần mềm này như nào. Các bạn chỉ cần để ý chút xíu là có thể làm được. Chúc các bạn thành công!


Lỗi không chèn được nhạc trong Proshow Producer

Có nhiều bạn có hỏi rằng tại sao không chèn được nhạc vào Proshow Producer? Vậy nguyên nhân là do đâu? Mình xin trả lời câu hỏi này, nguyên nhân của lỗi không chèn được nhạc vào phần mềm Proshow Producer chủ yếu do hai nguyên nhân sau đây:

Định dạng file nhạc hoặc file video của bạn bị lỗi

Có thể khi các bạn tải các bài hát ở trên mạng về, các bài hát đó đã bị lỗi định dạng sẵn rồi. Tuy nhiên khi các bạn mở bằng phần mềm nghe nhạc thì vẫn có thể nghe được, nhưng khi chèn vào phần mềm Proshow Producer thì nhận được thông báo lỗi. Khi gặp trường hợp này các bạn có thể tải bài hát đó ở trang khác, hoặc có thể thay thế bằng bài hát khác nếu có thể.

Tên bài hát hoặc video đặt tiếng Việt có dấu:

Như ở trên mình cũng nhắc vài lần về vấn đề này, ở phần mềm Proshow Producer không đọc được tiếng Việt có dấu. Vì vậy tất cả các bài hát, các video, các hình ảnh và ngay cả các thư mục chứa những thứ trên các bạn không được viết Tiếng Việt có dấu.

Lỗi illegally trong Proshow Producer

Lỗi này thỉnh thoảng cũng có một số bạn gặp phải. Để khắc phục lỗi này trước khi mở phần mềm bạn vào thư mục cài đặt của phần mềm Proshow Producer, tiếp đến bạn xóa 2 file proshow.cfg và proshow.phd đi là được. Nếu lần sau mỗi khi vào lại bị như vậy thì trước khi mở phần mềm các bạn lại xóa 2 file đó đi là được. Thông thường thư mục cài đặt của Proshow Producer là: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer, nếu bạn dùng windows 32bit thì thường là C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer.
 

Share style Proshow Producer đẹp hiệu ứng gương mới nhất

Ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog xin tiếp tục gửi đến các bạn những style Proshow Producer đẹp và độc đáo được mình sưu tầm. Đây là những style có hiệu ứng gương chuyển động khá độc đáo, mỗi style sử dụng từ 02 đến 09 hình ảnh, mỗi style có thời gian chạy hiệu ứng khoảng 20 giây, thời gian chuyển giữa hai slide khoảng 5 giây.
Share style Proshow Producer đẹp mới nhất
 Hình ảnh cắt ra từ clip sử dụng các style Proshow Producer được chia sẻ dưới đây

Video demo style Proshow Producer đẹp hiệu ứng gương:


Download style Proshow Producer đẹp mới nhất:

Các style này được mình sưu tầm nhưng không nhớ tác giả thiết kế. Nếu các bạn thích các style này các bạn có thể tải về tại địa chỉ dưới đây:

Sau khi tải về máy, như thường lệ các bạn giải nén tập tin ra và add vào phần mềm Proshow Producer. Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cách add style và transition vào phần mềm tại video dưới đây:
 

Chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp, ấn tượng!

Monday, December 1, 2014 / No Comments
Phần mở đầu video cũng là một yếu tố quan trọng, nếu các bạn có một đoạn mở đầu video đẹp mắt, ấn tượng thì video của bạn có thể giúp người xem cảm thấy tò mò hơn... Đoạn mở đầu video có thể được thiết kế bằng nhiều phần mềm khác nhau, tuy nhiên tại Việt Nam, phần mềm Proshow Producer được dùng khá phổ biến bởi nhiều tính năng cũng như cách sử dụng không mấy khó khăn. Vì vậy ở bài viết này, Blog Đỗ Bảo Nam sẽ chia sẻ một style intro Proshow Producer đẹp mới nhất được thiết kế bởi Nguyễn Đắc Tâm.
Chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp mới nhất
Ảnh cắt ra từ clip sử dụng style intro Proshow Producer mới nhất

 

Video demo style intro Proshow Producer đẹp mới nhất:


Download style intro Proshow Producer đẹp mới nhất:

Được sự đồng ý của tác giả, mình xin chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp dưới đây, các bạn có thể tải về tại địa chỉ sau:

Sau khi tải về, các bạn hãy giải nén ra và add các style intro này vào phần mềm Proshow Producer theo hướng dẫn dưới đây: 

Ngoài style intro Proshow Producer này, tại Blog Đỗ Bảo Nam còn rất nhiều các style Proshow Producerđẹp và độc đáo được cập nhật liên tục. Vì vậy, nếu các bạn hay sử dụng phần mềm và muốn tạo cho mình những video thật đẹp, ấn tượng, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ Youtube: youtube.com/daotaotinhoconline để xem và cập nhật những style mới nhất!
 

Chia sẻ style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer P2

Còn khoảng một tháng nữa mới tới giáng sinh nhưng tại thời điểm này không khí giáng sinh đã tràn ngập khắp các phố phường tại các thành phố lớn, đặc biệt tại các trung tâm thương mại lớn. Và cũng trong dịp này, nếu các bạn muốn tự tay làm tặng bạn gái hoặc tặng người thân một clip giáng sinh thì không có gì ý nghĩa hơn. Đó là món quà rất đặc biệt lưu giữ những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn với "người ấy". Và những style giáng sinh cho Proshow Producer dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra được những video thật ấn tương có thể ghi điểm rất cao trong mắt "người ấy".

Style giáng sinh cho Proshow Producer đẹp mới nhất
Hình ảnh được cắt ra từ một video sử dụng style giáng sinh Proshow Producer được chia sẻ trong bài viết

Video demo  về style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer:Chia sẻ style giáng sinh cho Proshow Producer:

Các style Noel được dùng ở video trên được thiết kế bởi Vũ Chiến - Một tên tuổi được nhiều người biết đến bởi những style rất ấn tượng và độc đáo. Các bạn có thể tải các style trên tại địa chỉ sau:


Ngoài ra, để có các hiệu ứng chuyển giữa các slide đẹp và độc đáo về chủ đề giáng sinh, các bạn có thể sử dụng các transitions của phần mềm Proshow Producer tại địa chỉ:


Các bạn cũng có thể tải các style giáng sinh Proshow Producer đẹp khác tại địa chỉ: http://dobaonam.blogspot.com/2014/11/style-giang-sinh-cho-proshow-producer.html

Video demo cho style noel Proshow Producer:


Trong trường hợp bạn chưa biết cách add các style này vào phần mềm Proshow Producer, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn ở video dưới đây:

Chúc các bạn có thể tạo ra những video giáng sinh đẹp mắt để dành tặng cho người yêu hoặc cho bạn bè, người thân của mình!
 

Share style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer

Sunday, November 30, 2014 / No Comments
Từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12 dương lịch, các trung tâm thương mại lớn trên cả nước cũng như trên các đường phố lớn đã bắt đầu trang trí chuẩn bị cho Noel, và chính điều đó đã tạo nên không khí giáng sinh rất tưng bừng, rực rỡ. Cũng từ những cảnh đẹp lung linh ấy, nhiều người không bỏ lỡ cơ hội để chụp cho mình những bức ảnh làm kỷ niệm... Từ những tấm ảnh đó, nhiều người muốn tạo cho mình một video từ tất cả các hình ảnh, những khoảnh khắc đẹp được lưu lại để dành tặng cho mình hoặc cho người yêu, cho bạn bè, người thân... nhân dịp Noel về. Và để giúp các bạn có được một video đẹp nhất, ấn tượng và độc đáo nhất, Do Bao Nam Blog xin chia sẻ một số style giáng sinh cho Proshow Producer rất đẹp mắt và ấn tượng. Các bạn có thể tham khảo video demo dưới đây:
Style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer

Video demo style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer:

Ở video này mình không đưa nhạc vào, tuy nhiên khi làm video các bạn hãy chèn nhạc vào để video của các bạn thêm hấp dẫn hơn và có thể truyền đạt được tất cả những gì mà bạn muốn nói trong video.

Download style giáng sinh Proshow Producer đẹp, độc đáo:


Ở video này mình có sử dụng style intro Noel do MKĐ thiết kế, đây là đoạn mở đầu video rất đẹp mắt cho những video làm về chủ đề Noel. Các bạn có thể tải style intro giáng sinh Proshow Producer tại:http://www.mediafire.com/download/989sahyh3n64px4/IntroNoel.rar

Các style giáng sinh Proshow Producer ở phần chính của video được thiết kế bởi kaka, các bạn có thể tải các style này về tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/download/5ra09vp081xn6ku/Kaka-Noel.rar

Ngoài ra để video có những hiệu ứng chuyển giữa các slide thêm đẹp mắt và độc đáo, mình có sử dụng một số transitions Noel được thiết kế bởi tác giả Vũ Chiến, các bạn có thể tải các transitions về máy tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/download/ho9g9gy4c5ya9vy/Trans+Noel.rar

Sau khi các bạn tải các style giáng sinh Proshow Producer này về máy tính, các bạn hãy giải nén ra và thêm vào phần mềm Proshow Producer. Nếu các bạn chưa biết cách thêm style vào phần mềm Proshow Producer, các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn của mình dưới đây:


Video hướng dẫn cách add style và transitions vào phần mềm Proshow Producer:Hy vọng với những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp cho bạn tạo ra được những video thật đẹp và ấn tượng. Chúc các bạn thành công!
 

Share style Proshow Producer đẹp mới nhất

Wednesday, October 29, 2014 / No Comments
Bạn đang tìm những style Proshow Producer đẹp nhất để tạo ra những video thật ấn tượng, thật độc đáo từ những hình ảnh của bạn hoặc của người thân? Bạn đang sử dụng phần mềm Proshow Producer tuy nhiên bạn thấy thư viện style và Transition mặc định trong phần mềm này còn hạn chế và bạn muốn thêm style đẹp vào để tạo ra những video ấn tượng theo ý muốn? Vấn đề này giờ không còn khó, với những style Proshow Producer đẹp mới nhất mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể tạo ra những video chuyên nghiệp không thua kém gì các hiệu ảnh, các trung tâm ảnh viện áo cưới ngoài thị trường. Các bạn có thể tải các style Proshow Producer và các hiệu ứng chuyển hình ảnh ở phía cuối của bài viết.
Hình ảnh mở đầu video của một style Proshow Producer
 Hình ảnh trong đoạn mở đầu video được cắt ra từ video của một style intro Proshow Producer

Video demo một số style Proshow Producer và các transitions được chia sẻ phía dưới bài viết:

Hướng dẫn cách add style vào phần mềm Proshow Producer


Trước khi mình chia sẻ các style Proshow Producer đẹp cho các bạn tải về, mình xin hướng dẫn cách add style vào Proshow Producer. Trước tiên bạn hãy khởi động phần mềm Proshow Producer, sau đó bạn thêm hình ảnh vào Proshow Producer bình thường. Trong khi bạn chọn các hiệu ứng để chạy ảnh, bạn click đúp vào ảnh, một cửa sổ hiện lên bạn chọn Slide Style trong box Slide Options, tiếp đến bạn manage như trong hình dưới đây:
Hướng dẫn cách add style vào phần mềm Proshow Producer

Sau khi bạn click vào manage, một cửa sổ hiện lên các bạn click và nút add ở góc dưới bên trái và chọn style mà bạn vừa tải về, sau đó click vào Open để add các style Proshow Producer vào phần mềm và click vào done để kết thúc.

Hướng dẫn cách add transition Proshow Producer

Trong phần mềm Proshow Producer cũng có rất nhiều hiệu ứng transition chuyển giữa các hình ảnh, tuy nhiên bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng đẹp khác để video của chúng ta trở nên hấp dẫn và sinh động hơn. Để làm được điều đó, các bạn chỉ cần thêm hiệu ứng transition Proshow Producer vào, các bạn làm như sau:

B1: Click vào phần chọn hiệu ứng giữa hai hình ảnh hoặc video, khi đó một cửa số hiện lên các bạn click vào hình hiểu tượng răng cưa như hình dưới đây:

Hướng dẫn cách add transition Proshow Producer

Một cửa sổ hiện lên bạn click vào nút add ở góc dưới bên phải của cửa số đó để thêm hiệu ứng chuyển ảnh trong Proshow Producer. Khi click vào nút add, một cửa sổ windows hiện lên bạn chọn các hiệu ứng transition để thêm vào phần mềm, sau đó bạn click Open rồi chọn Done để kết thúc.
Thêm hiệu ứng chuyển ảnh trong proshow

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất về máy tính

Đây cũng là phần mà các bạn trông đợi nhất, các bạn có thể tải các style này về tại địa chỉ dưới đây:

Trong thư mục này có tất cả các style Proshow Producer mà mình có và sẽ được cập nhật liên tục. Các style này được thiết kế bởi nhiều tác giả, tiêu biểu là Kecodon10, Nguyễn Quốc Vi, MinhKiDong, Octiensinh... Nếu bạn chia sẻ lại các style này xin hãy ghi nguồn tác giả thiết kế, mỗi một thư mục của mình đều ghi rõ tên tác giả vì vậy các bạn lưu ý. Các bạn hãy tải về và cùng tạo ra những video hoàn hảo để lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình nhé. Có vấn đề gì về phần mềm các bạn hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả các ý kiến của các bạn.

Download style intro Proshow Producer đẹp


Các bạn có thể tải các style intro này về máy tính để làm các video giới thiệu đẹp và độc đáo bằng phần mềm Proshow Producer. Ở trong thư mục download, mình đã chia thành các nhóm intro khác nhau như intro giáng sinh, intro proshow producer wedding...

Download transitions Proshow Producer đẹpCác bạn có thể tải các transitions này về máy tính và add vào phần mềm Proshow Producer để tạo thêm các hiệu ứng chuyển giữa các slide thật đẹp và ấn tượng.

Nguồn tin: dobaonam.blogspot.com

Về đầu bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
QUY ĐỊNH THỜI GIAN VÀO LỚP. NĂM HỌC 2015 - 2016
Xem tại đây
Download tại đây
Bi kịch của cuộc đời là ở chỗ ta già đi thì quá nhanh mà khôn ngoan thì quá trễ…

LỊCH CÔNG TÁCღ

THÀNH VIÊNღ

LỊCHღ


BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNHღ

THỐNG KÊ TRUY CẬPღ

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 2779

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64625

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7617403

THĂM DÒ Ý KIẾNღ

Ý kiến Quý vị về website Trường THCS Nguyễn Tri Phương

Giao điện đẹp, thông tin phong phú

Cần cải tiến về nội dung

Cần cải tiến về mặt hình thức

Ý kiến khác

MỖI LÚC MỘT NỤ CƯỜIღ
Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!
Hỗ trợ thiết bị di động.   Liên hệ kỹ thuật - Website được thiết kế bởi: Phạm Văn Phương