Prezi Desktop 4.7.3 Pro - Phần mềm thuyết trình cực đỉnh - Thcs Nguyễn Tri Phương
Scroll To Top
TRANG CHỦ TRANG CHỦ

TRANG CHỦ » WINDOWS » Phần mềm tạo thuyết trình

Prezi Desktop 4.7.3 Pro - Phần mềm thuyết trình cực đỉnh

Đăng lúc: Thứ tư - 22/01/2014 10:52 | Người đăng bài viết: admin | Đã xem: 1691 | Phản hồi: 0
Prezi Desktop 4.7.3 Pro - Phần mềm thuyết trình cực đỉnh

Prezi Desktop 4.7.3 Pro - Phần mềm thuyết trình cực đỉnh

Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với phần mềm thuyết trình đến từ Microsoft là PowerPoint nhưng không phải lúc nào PowerPoint cũng là sự lựa chọn số một. Một trong những trường hợp đó chúng ta cần phải biết đến Prezi, một phần mềm thuyết trình hoàn toàn khác biệt. Prezi thực tế là một trang web cho phép bạn soạn thảo bài thuyết trình ngay trên tại trang chủ www.prezi.com


Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với phần mềm thuyết trình đến từ Microsoft là PowerPoint nhưng không phải lúc nào PowerPoint cũng là sự lựa chọn số một. Một trong những trường hợp đó chúng ta cần phải biết đến Prezi, một phần mềm thuyết trình hoàn toàn khác biệt. Prezi thực tế là một trang web cho phép bạn soạn thảo bài thuyết trình ngay trên tại trang chủ www.prezi.com với nhiều loại tài khoản khác nhau, trong đó tất nhiên là cả tài khoản miễn phí. Nhưng trên nền web thôi thì chưa đủ, Prezi cũng đã phát triển một phần mềm để tạo lập bài thuyết trình ngay trên máy tính mà không cần phải vào trang chủ để phù hợp cho những máy gặp khó khăn trong việc kết nối với internet. Đối với người dùng miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm Prezi Desktop trong vòng một tháng và cũng bị hạn chế một số chức năng, để sử dụng lâu dài bạn cần đăng nhập trên phần mềm bằng một tài khoản Pro tính tiền theo tháng.

Khác với PowerPoint, Prezi không giúp người dùng thuyết trình theo nhiều trang chiếu (slide) mà chỉ thuyết trình trên một trang chiếu nhất định với khả năng phóng to vào từng phần của bài thuyết trình để tạo thành một thể thống nhất. Phương thức của Prezi rất phù hợp với những bài thuyết trình cần thể hiện sự tương quan giữa các phần, tạo cho bài thuyết trình có phần mạch lạc, trực quan hơn rất nhiều.

ScreenshotHomepage - www.prezi.com

Download

Patch (for 4.7.3)
Hướng dẫn
 
1. Cài đặt Prezi Desktop 4.7.3 và đăng kí tài khoản Prezi miễn phí tại trang chủ (nếu chưa có)
2. Chạy Prezi Desktop và đăng nhập bằng tài khoản và thoát Prezi
3. Copy file patch vào thư mục cài đặt Prezi sau đó chạy patch và cài đặt
4. Chạy Prezi Desktop, đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại.
Muốn update ???
 
Rất đơn giản, chỉ cần gỡ bản Prezi cũ ra và cài bản mới vào là OK, không cần patch nữa . Nhưng phải cần lưu ý là khi đã update thì tuyệt đối không được log out tài khoản Prezi.
Lưu ý - Đây là patch để Prezi của bạn có thể thành phiên bản đã được đăng nhập bằng tài khoản Pro, tức là bạn sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng hay bị hạn chế chức năng, không còn watermark của Prezi, khác với phương thuốc thông dụng hiện nay là dùng cracklock để tăng thời gian dùng thử 

Tác giả bài viết: phavaphu

Về đầu bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
QUY ĐỊNH THỜI GIAN VÀO LỚP. NĂM HỌC 2015 - 2016
Xem tại đây
Download tại đây
Đừng thấy hoa đẹp mà vội tranh Hoa xinh chưa chắc đã nguyên lành… Hoa xinh, hoa đẹp… nhiều ong bướm! Hoa nhiều ong bướm ắt tàn nhanh!

LỊCH CÔNG TÁCღ

THÀNH VIÊNღ

LỊCHღ


BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNHღ

THỐNG KÊ TRUY CẬPღ

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 2986

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 75193

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7471469

THĂM DÒ Ý KIẾNღ

Bạn biết http://thcsnguyentriphuong-hoavang.edu.vn qua:

Bạn bè, người thân

Công cụ tìm kiếm (Cốc Cốc, google, Bing...)

Quảng cáo (tạp chí, băng đĩa,...)

Lựa chọn khác

MỖI LÚC MỘT NỤ CƯỜIღ
Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!
Hỗ trợ thiết bị di động.   Liên hệ kỹ thuật - Website được thiết kế bởi: Phạm Văn Phương