Phần mềm Học Vần Tiếng Việt - Thcs Nguyễn Tri Phương

TRANG CHỦ » WINDOWS » Phần mềm dành cho Tiểu học

Phần mềm Học Vần Tiếng Việt

Đăng lúc: Thứ năm - 12/12/2013 10:58 | Người đăng bài viết: admin | Đã xem: 662 | Phản hồi: 0
Phần mềm Học Vần Tiếng Việt

Hỗ trợ và mô phỏng việc học, viết và phát âm toàn bộ bảng 29 chữ cái tiếng Việt hiện đại theo chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo và nhà nước Việt Nam.
- Mô phỏng và hỗ trợ học cách viết chữ cho toàn bộ bảng chữ cái tiếng Việt theo cả 2 kiểu: chữ viết hoa và chữ viết thường. Mô phỏng chính xác theo mẫu chữ viết mới của Bộ Giáo dục Đào tạo do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.
- Thu âm và hỗ trợ việc học phát âm và đánh vần toàn bộ các âm vần chính của tiếng Việt dựa trên bộ sách giáo khoa tiếng Việt bậc tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành theo chương trình môn học tiếng Việt đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bộ dữ liệu âm vần bao gồm 173 âm vần tiếng Việt chính, hơn 500 bức tranh và 1000 từ khóa đã được ghi âm với giọng chuẩn Hà Nội.
- Hỗ trợ việc học nhận biết và phát âm các thanh dấu (huyền, sắc, hỏi, ngã, nặng) trong tiếng Việt chuẩn.
- Bộ dữ liệu dấu bao gồm cách đọc 11 nguyên âm tiếng Việt với toàn bộ 6 âm dấu tiếng Việt chính đã được thu âm kèm thêm một bộ dữ liệu từ khóa lớn (trên 1000 từ khóa kèm tranh) dùng để hỗ trợ học dấu tiếng Việt.
- Hỗ trợ giáo viên giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt phần âm vần của bậc Tiểu học, tương thích hoàn toàn với chương trình tiếng Việt lớp 1 của các nhà trường tiểu học Việt Nam.
- Xây dựng các bài mô phỏng chính xác việc học và giảng dạy phần âm vần tiếng Việt, phát âm, ghép âm, học đọc, học viết chữ, học dấu tiếng Việt.
- Tất cả các bài học đều có 2 chế độ làm việc: chế độ dành cho học sinh học, ôn luyện và chế độ dành cho giáo viên hướng dẫn giảng dạy.

Tác giả bài viết: phavaphu