KHI NGƯỜI BẠN YÊU THƯƠNG RA ĐI.. - Thcs Nguyễn Tri Phương
Scroll To Top
TRANG CHỦ TRANG CHỦ

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Văn - Thơ - Truyện

KHI NGƯỜI BẠN YÊU THƯƠNG RA ĐI..

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 00:58 | Người đăng bài viết: Trường THCS Nguyễn Tri Phương | Đã xem: 804 | Phản hồi: 0
KHI NGƯỜI BẠN YÊU THƯƠNG RA ĐI..

KHI NGƯỜI BẠN YÊU THƯƠNG RA ĐI..

... Thì đừng tuyệt vọng mà hãy hy vọng. - Hãy cố gắng vì cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn, và vì để biết rằng người đó sẽ không bao giờ muốn thấy bạn đau đớn như thế.
Khi người bạn yêu thương ra đi, đừng câm lặng. - Hãy khóc, khóc cho vơi nhẹ lòng, để thấy bản thân càng thêm mạnh mẽ hơn.
Khi người bạn yêu thương ra đi, đừng cố quên. - Hãy nhớ, nhớ thật nhiều, để biết rằng người đó đã và đang quan trọng với bạn thế nào.
Khi người bạn yêu thương ra đi, đừng tuyệt vọng. - Hãy hy vọng, hãy cố gắng vì cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn, và vì để biết rằng người đó sẽ không bao giờ muốn thấy bạn đau đớn như thế.
Khi người bạn yêu thương ra đi, đừng giấu nỗi buồn cho riêng mình. Hãy chia sẻ, để biết rằng xung quanh còn những người bạn tốt luôn đồng hành cùng bạn, luôn hiểu bạn và sẵn sang bảo vệ chở che bạn.
Khi người bạn yêu thương ra đi, đừng chạy trốn. Hãy dũng cảm đối mặt với sự thật, hãy lập kế hoạch nhỏ vượt qua, để bản thân biết rằng thế nào là đau đớn, để đón nhận một sự trưởng thành mới hơn.
Khi người bạn yêu thương ra đi, hãy kiên nhẫn với bản thân. Để biết rằng thời gian sẽ là liều thuốc thần kỳ cuốn trôi đi tất cả, những nỗi buồn đã qua.
Khi người bạn yêu thương ra đi, hãy hướng về tương lai. Để biết rằng nhịp sống của bạn sẽ sớm trở lại một cách hạnh phúc và trọn vẹn đến nhường nào.
Bất kỳ ai trên thế giới này, cũng đều ít nhất phải trải qua một lần cảm giác mất mát. Và vì thế, hãy nhớ rằng, ấy mới chính là cuộc sống. Đó không phải là một tấm thảm trải hoa hồng và những niềm vui và hạnh phúc kẹo ngọt, mà đó là một thế giới thực với những tình cảm thực.

Chúng sẽ giúp bạn nhận ra một điều rằng, những người bạn yêu thương sẽ luôn luôn ở trong tâm trí bạn, dù cho bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tác giả bài viết: MiDu

Về đầu bài viết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
QUY ĐỊNH THỜI GIAN VÀO LỚP. NĂM HỌC 2015 - 2016
Xem tại đây
Download tại đây
Em sẽ lấy người đàn ông yêu những đứa con của em, chứ không phải chỉ đơn giản là chìm đắm trong cách tạo ra chúng.

TIN MỚI NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬPღ

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 2779

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64884

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7617662

THĂM DÒ Ý KIẾNღ

Ý kiến Quý vị về website Trường THCS Nguyễn Tri Phương

Giao điện đẹp, thông tin phong phú

Cần cải tiến về nội dung

Cần cải tiến về mặt hình thức

Ý kiến khác

MỖI LÚC MỘT NỤ CƯỜIღ
Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!
Hỗ trợ thiết bị di động.   Liên hệ kỹ thuật - Website được thiết kế bởi: Phạm Văn Phương