Tin giáo dục - Trang 5 - Thcs Nguyễn Tri Phương

Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục khu vực miền núi.

Họp CMHS đồng bào thiểu số nhằm tăng cường công việc phối hợp giữa Nhà Trường - Gia Đình - Chính Quyền để nâng cao chất lượng giáo dục Học sinh dân tộc Nội Trú ở Trường THCS Nguyễn Tri Phương

Trong những năm học gần đây việc học của các em học sinh dân tộc (HSDT) tuy có tăng về chất lượng nhưng số lượng không nhiều, mà theo đó một sô em có hiện tượng chây lỳ, ăn mặc không đúng tác phong, đầu tóc không gọn gàng.

Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức lớp tập huấn Tạo bài giảng điện tử E-learning và một số phần mềm hỗ trợ trong dạy và học

Sáng ngày 24/10/2013 tại Hội trường trường THCS Nguyễn Phú Hường, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang khai mạc lớp tập huấn Tạo bài giảng điện tử E-learning và một số phần mềm hỗ trợ cho các giáo viên THCS dạy bộ môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và GDCD.

Đội tốp ca của Trường đang biểu diễn trong hội thi Hùng biện

Đội tốp ca của Trường biểu diễn trong hội thi Hùng biện và hát tốp ca về danh nhân, địa danh trường mang tên do Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức ngày 5/10/2013

Sáng ngày 5/10/2013 Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức hội thi Hùng biện và hát tốp ca về danh nhân, địa danh trường mang tên.

Phòng học 3D

TT - Phòng học với bảng thông minh Active Board, mỗi học sinh (HS) mang một chiếc kính 3D như xem phim ở rạp. Đó là những giờ học ở phòng học 3D được chính thức sử dụng ở Trường THPT Lương Thế Vinh, TP.HCM từ ngày 17-4.

ông Nguyễn Minh Hùng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT

Khai mạc lớp tập huấn sử dụng các phần mềm hỗ trợ dạy học.

Sáng 29/8/2013, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở GD&ĐT đã Khai mạc lớp tập huấn sử dụng các phần mềm hỗ trợ dạy học.

Violympic

THÔNG BÁO VỀ LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI NĂM HỌC 2013-2014

Vòng thi đầu tiên năm học mới 2013-2014 được mở từ 8h ngày 04/09/2012

Thư Cảm ơn

Thư Cảm ơn Quỹ từ thiện "Những trái tim đồng cảm" The Nam Hai.

Phó chủ tịch nước tặng quà thủ khoa ĐH Y Hà Nội

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan sẽ về thăm và tặng quà cho gia đình thủ khoa Nguyễn Hữu Tiến.

Cô thủ khoa 59 điểm sống tự lập từ năm 11 tuổi

TTO - Đó là Nguyễn Ngô Bảo Ngọc, thủ khoa của tỉnh Thừa Thiên - Huế trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Bảo Ngọc đạt tổng cộng 59 điểm. Trong đó, chỉ có môn văn đạt điểm 9, các môn còn lại đều đạt điểm 10.

Trang trước  1 2 3 4 5

Nếu bạn đang buồn Hãy thử tìm và nghe lại các bài hát mà mấy năm trước bạn mê mẩn.