Trao quà tết 2014 cho các em học sinh nghèo tại Trường - Thcs Nguyễn Tri Phương

Trao quà tết 2014 cho các em học sinh nghèo tại Trường

Đăng lúc: Thứ hai - 13/01/2014 01:06 | Người đăng bài viết: admin | Đã xem: 579 | Phản hồi: 0
Trao quà tết 2014 cho các em học sinh nghèo tại Trường

Sáng nay ngày 13 tháng 01 năm 2014, vào tiết chào cờ trường THCS tổ chức trao quà tết cho 09 em học sinh nghèo. Dự lễ trao quà có ông Thái Văn Hoài Nam- CT hội khuyến học xã Hòa Bắc và 09 CMHS có con em được nhận quà.
Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam ta, nhằm đem đến cho các em học sinh nghèo có một cái tết thật đầm ấm. Chi hội Chữ Thập Đỏ trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức quyên góp trong toàn thể CBGVNV và học sinh của trường với số tiền nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn, gửi gắm đến các em ( mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng ). Chúc các em học sinh và gia đình sang năm mới an khang thịnh vượng.
Sau đây là một số hình ảnh nhà trường tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo của trường.

Học sinh nhận quà tết do Chi Hội Chữ thập Đỏ trường THCS Nguyễn Tri Phương trao tặng vào sáng ngày 13/01/2014

Tác giả bài viết: Cô Phạm Thị Hoa - PHT

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương