Tổ chức thưởng giáo viên thi ứng dụng cntt phục vụ dạy học đạt giải cấp huyện và thành phố năm học 2013-2014 - Thcs Nguyễn Tri Phương

Đăng lúc: Thứ hai - 13/01/2014 01:11 | Người đăng bài viết: admin | Đã xem: 391 | Phản hồi: 0
Tổ chức thưởng giáo viên thi ứng dụng cntt  phục vụ dạy học  đạt giải cấp huyện và thành phố  năm học 2013-2014

Để động viên kịp thời giáo viên đạt giải trong phong trào thi ứng dụng CNTT do ngành tổ chức. Căn cứ theo công văn số 06/ PGDĐT –THCS về việc thông báo kết quả cuộc thi sản phẩm ứng dụng CNTT phục vụ dạy học huyện Hòa Vang năm học 2013-2014, đồng thời hướng dẫn các trường học tổ chức khen thưởng cho các tác giả( hoặc nhóm tác giả đạt giải trong cuộc thi).
Hội đồng thi đua – khen thưởng trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức khen trưởng cụ thể: 05 sản phẩm đạt giải cấp thành phố (03 giải ba và 02 giải KK); đạt cấp huyện 10 sản phẩm ( 04 giải nhì; 06 giải ba). Đây là một phong trào được giáo viên hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.
Sau đây là một số hình ảnh giáo viên nhận thưởng tại trường THCS Nguyễn Tri Phương năm học 2013-2014

Giáo viên nhận khen thưởng đạt giải cấp Thành phố về Sản phẩm ứng dụng CNTT trong dạy-học

Giáo viên nhận khen thưởng đạt giải cấp huyện năm học 2013-2014

Tác giả bài viết: Cô Phạm Thị Hoa - PHT