Thư Cảm ơn - Thcs Nguyễn Tri Phương

Thư Cảm ơn

Đăng lúc: Thứ hai - 02/09/2013 23:55 | Người đăng bài viết: Trần Phước Hoàn | Đã xem: 497 | Phản hồi: 0
Thư Cảm ơn

Thư Cảm ơn Quỹ từ thiện "Những trái tim đồng cảm" The Nam Hai.

Kính gởi : Quý Ông (Bà) Lãnh đạo Khách sạn The Nam Hai ;
                  Quý Ông (Bà) đại diện Quỹ tấm từ thiện “Những trái tim đồng cảm” The Nam Hai.
             Kính thưa quý vị!
          Trường THCS Nguyễn Tri Phương là một trong các trường phổ thông nằm trên địa bàn miền Núi của huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng. Nhân dịp Khai giảng năm học 2013-2014, được sự quan tâm của Quỹ từ thiện The Nam Hai đã dành những tình cảm ưu ái, những món quà hết sức có ý nghĩa đối với công tác dạy học cho tập thể  nhà trường - Cụ thể là một số thiết bị phục vụ cho dạy và học  và 68 suất học bổng cho học sinh của trường với tổng trị giá 11.800 USD.
          Kính thưa quý vị .
        Với sự tài trợ giúp đỡ của Quý từ thiện The Nam Hai đã tháo gỡ nhiều khó khăn trước mắt cho nhà trường và học sinh của trường trong việc phục vụ giảng dạy và học tập. Chúng tôi xin gởi lời tri ân đến quý ông (bà) là đại diện lãnh đạo quỹ từ thiện “Những trái tim đồng cảm”, cùng toàn thể các anh chị em là nhân viên của The Nam Hai đã dành cho chúng tôi những tình cảm đầm ấm chứa đựng tình yêu thương và lòng nhân ái. Thay mặt Hội đồng Sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh Trường THCS Nguyễn Tri Phương  xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ chí tình của Khách sạn The Nam Hai. Chúng tôi xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn quý vị.

Tác giả bài viết: Trần Phước Hoàn

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương