Thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương tổ chức lễ kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam(22/12/1944-22/12/2013) vào tiết chào cờ sáng thứ hai ngày 16-12-2013

Đăng lúc: Thứ hai - 16/12/2013 22:09 | Người đăng bài viết: admin | Đã xem: 713 | Phản hồi: 0

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Tập thể học sinh và giáo viên của trường đã tham dự lễ kỷ niệm ôn tại truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam .
Quân đội Nhân dân Việt Nam từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, tận trung với nước, tận hiếu với dân, luôn mang trong mình bản chất cách mạng và phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”. Từ khi thành lập (22/12/1944) đến nay, Quân đội ta luôn nêu cao tinh thần yêu nước và truyền thống vừa chiến đấu, vừa xây dựng và không ngừng lớn mạnh. sự lớn mạnh không ngừng của quân đội ta trong sự nghiệp giải phóng đất nước cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ đổi mới. Cũng nhân dịp này Thư viện nhà trường tổ chức giới thiệu sách, tư liệu về lịch sử và truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. phản ánh toàn bộ lịch sử ra đời, quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành .
Thông qua buổi sinh hoạt này với mục đích giáo dục học sinh  truyền thống yêu nước, luôn nhớ ơn chiến sỹ , đồng bào đã hy sinh vì độc lập, tự do cho tổ quốc. Ra sức thi đua học tập thật tốt để mai sau trở thành công dân hữu ích, xây dựng cuộc sống tươi đẹp, gia đình hạnh phúc, đất nước mạnh giàu.

Lễ Chào cờ

Cán bộ Thư viện nhà trường đang giới thiệu sách viết về Truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tác giả bài viết: Thầy Trần Phước Hoàn - HT

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương