Sinh hoạt cụm chuyên môn Toán 7 tại trường THCS Nguyễn Tri Phương (23/02/17) - Thcs Nguyễn Tri Phương

Sinh hoạt cụm chuyên môn Toán 7 tại trường THCS Nguyễn Tri Phương (23/02/17)

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/02/2017 21:06 | Người đăng bài viết: Trần Phước Hoàn | Đã xem: 262 | Phản hồi: 0
Sinh hoạt cụm chuyên môn Toán 7 tại trường THCS Nguyễn Tri Phương (23/02/17)

Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2017, tại trường THCS Nguyễn Tri Phương đã diễn ra buổi sinh hoạt cụm chuyên môn Toán 7.
Về dự với buổi sinh hoạt cụm có ông Phạm Phú Thuận - chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Hòa Vang, ông Nguyễn Đức Toàn - Cụm trưởng bộ môn Toán, ông Đinh Ngọc Chính - Cụm phó bộ môn Toán của phòng giáo dục đào tạo huyện Hòa Vang và 22 thầy cô giáo là tổ trưởng(nhóm trưởng), giáo viên dạy toán 7 tất cả các trường THCS trên địa bàn huyện Hòa Vang.
Nội dung buổi sinh hoạt là thảo luận,thống nhất, góp ý các đề Toán bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 7 mà các trường THCS đã ra đề.
Sau một buổi làm việc chúng ta đi đến một thống nhất chung là
- Trường Nguyễn Tri Phương sẽ chỉnh sửa lại các đề đã góp ý theo văn bản và tổng hợp thành một đề chung để gởi về các trường THCS.
- BGH các trường tiếp tục chỉ đạo công tác bồi dưỡng ngày từ lớp 6, 7 để có đội tuyển mũi nhọn.
- Chúng ta tiếp tục duy trì hội đồng phản biện đề để tạo ra những bộ đề tốt nhất cho môn Toán của PGD.
- Kế hoạc sinh hoạt học kỳ một năm học 2017 -2018 sẽ thảo luận dạy Toán theo chủ tích hợp.
Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt cụm:

Thầy Nguyễn Đức Toàn chủ trì  buổi thảo luận

Các thầy cô giáo tham gia buổi thảo luận.

Thầy Phạm Phú Thuận phát biểu chỉ đạo tại buổi thảo luận.

Tác giả bài viết: Trường