LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017 – 2018 - Thcs Nguyễn Tri Phương

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/10/2017 02:45 | Người đăng bài viết: Trần Phước Hoàn | Đã xem: 23 | Phản hồi: 0
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG  TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI  NHIỆM KỲ 2017 – 2018

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI
NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Chiều ngày 26/10/2017, tại Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã diễn ra Đại hội Liên đội Trường THCS Nguyễn Tri Phương nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội Liên đội
Nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt của Anh Nguyễn Đăng Học – Bí thư – Chủ tịch Hội đồng đội xã Hòa Bắc, thầy Nguyễn Hoàng Vũ – P.Bí thư Chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường; đại diện BGH Chi đoàn Nhà trường; các anh chị phụ trách của 09 Chi đội và 45 bạn Đội viên ưu tú đại diện cho 222 bạn Đội viên trong toàn Liên đội đã về tham dự Đại hội.
Tại đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, và thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 - 2018; bầu cử Ban chỉ huy Liên đội mới.
Theo báo cáo, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017  Liên đội Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và đã được Hội đồng đội huyện Hòa Vang đánh giá, xếp loại là Liên đội xuất sắc, xếp vị thứ III khối THCS

Bạn Nguyễn Thị Thiên Tú – thay mặt Đoàn chủ tịch
Thông qua báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng năm học 2017 – 2018

Ngoài ra Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến của các Đại biểu, thông qua các bài tham luận về đăng ký xây dựng Chi đội mạnh của lớp 7/2

Bạn Đỗ Trần Ngọc Khuê – thay mặt tập thể lớp 7/2
thông qua bản tham luân xay dựng Chi đội mạnh tại Đại hội

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 09 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Nguyễn Tri Phương trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Hòa Vang.

Bỏ phiếu Bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018

BCH Liên đội mới, nhiệm kỳ 2017 – 2018 ra mắt Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thầy giáo Nguyễn Hoàng Vũ  - Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Liên đội Trường cần phát huy các kết quả đã được trong năm học 2016 - 2017; cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; Đồng thời tổ chức nhiều hơn nửa các hoạt động giáo dục kỹ năng sống nhằm thu hút sự tham gia của các em học sinh”

Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội trường THCS Nguyễn Tri Phương đã kết thúc tốt đẹp. Mong rằng trong năm học 2017 – 2018,  Liên đội trường THCS Nguyễn Tri Phương sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, trở thành Liên đội mạnh của huyện Hòa Vang!

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Thành