Khai giảng năm học 2014 - 2015 - Thcs Nguyễn Tri Phương

Khai giảng năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/09/2014 01:03 | Người đăng bài viết: Trường THCS Nguyễn Tri Phương | Đã xem: 831 | Phản hồi: 0
Khai giảng năm học 2014 - 2015

Hân hoan trong không khí cả nước đón chào năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường THCS Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới với không khí trang nghiêm của phần lễ và vui tươi của phần hội hứa hẹn đến thầy và trò một năm học gặt hái nhiều kết quả tốt.

Trường vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo huyện Hoà Vang, lãnh đạo địa phương xã Hoà Bắc về dự lễ khai giảng.

Và hôm nay các em học sinh nghèo vượt khó đã nhận được học bổng và những món quà thiết thực của các cấp lãnh đạo. Đây là món quà giúp các em tiếp thêm nghị lực vững bước tương lai.

Buổi khai giảng khép lại, tiếng trống trường đã điểm và hướng tới cho thầy và trò trường Nguyễn Tri Phương một năm học tràn đầy hi vọng, năm học sẽ thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực./.

Tác giả bài viết: Cô Phạm Thị Hoa - PHT

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương