Hoạt động văn nghệ “chào mừng kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” - Thcs Nguyễn Tri Phương

Hoạt động văn nghệ “chào mừng kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Đăng lúc: Thứ ba - 01/04/2014 00:29 | Người đăng bài viết: admin | Đã xem: 470 | Phản hồi: 0
Hoạt động văn nghệ “chào mừng kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931/26-3-2014) và hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt học tốt. THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát tuổi thơ-2014”.
Với chủ đề này chúng ta sẽ được thưởng thức những giọng ca, những điệu múa của các em học sinh cùng những tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo nhà trường.
          Hoạt động văn hóa văn nghệ là việc làm cần thiết và bổ ích, vì thông qua lời ca tiếng hát, điệu múa sẽ giúp cho các em học sinh phát triển thêm kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng văn nghệ; Đặc biệt đây là họat động mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, tích cực bổ trợ cho các buổi học văn hóa trên lớp như chúng ta thường nói mỗi ngày đến trường là một ngày vui.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một sô hình ảnh mà thầy trò nhà trường biểu diễn vào đêm 26 tháng 3 năm 2014.

Tác giả bài viết: Thầy Trần Phước Hoàn - HT

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương