HỘI TRẠI "TIẾP BƯỚC CHA ANH" - Thcs Nguyễn Tri Phương

HỘI TRẠI "TIẾP BƯỚC CHA ANH"

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 08:48 | Người đăng bài viết: Chuyên môn ntp | Đã xem: 224 | Phản hồi: 0
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 42 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG !
                                                (29/3/1975 – 29/3/2017)

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, Tuổi trẻ trường THCS Nguyễn Tri Phương đang ra sức lập thành tích cao nhất mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng TP Đà Nẵng  và hưởng ứng tháng Thanh niên Việt Nam năm 2017.  Được sự đồng ý của Cấp ủy chi bộ nhà trường; sự cho phép của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang; Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2017 trường THCS Nguyễn Tri phương đã tổ chức khai mạc Hội trại mang tên "Tiếp bước cha anh".

Đến dự khai mạc Hội trại có đại diện lãnh đạo địa phương gồm: Anh Hồ Tăng Phúc - HUV-Bí thư Đảng Bộ xã Hòa Bắc, anh Thái Văn Hoài Nam -PCT UBND xã, anh Nguyễn Đăng Học - BT Đoàn xã Hòa Bắc và các anh chị đại diện các ban, ngành của xã; Ngoài ra còn có anh Huỳnh Văn Thanh - Trưởng ban đại diện CMHS trường và một số cha mẹ học sinh cùng tham dự .

Trong ảnh: Từ phải qua trái  - phía trước: Thầy Trần Phước Hoàn (HT),
anh Hồ Tăng Phúc (HUV-BT Đảng bộ xã), anh Nguyễn Đăng Học (BT Đoàn xã),
chị Hồ Thị Đào (CV VP UBND xã),  và anh Huỳnh Văn Thanh (TBĐD CMHS trường)

Việc tổ chức hội trại cho học sinh, đoàn viên TNCS HCM và CBGVNV của nhà trường là một hoạt động lớn nằm trong kế hoạch chung của Chi bộ và Hội đồng giáo dục của trường. Thông qua việc tổ chức các hoạt động của
Hội trại, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang của đồng bào ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 42 năm qua kể từ ngày Đà Nẵng được giải phóng. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần hăng hái thi đua dạy tốt học tốt, phấn đấu để trở thành nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai phục vụ  cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước,  bảo vệ vững chắc chế độ XHCN.

Lễ Chào cờ khai mạc Hội trại

Hội trại lần này với quy mô toàn trường gồm 9 chi Đội học sinh và 1chi đoàn giáo viên cùng toàn thể CBGVNV, đặc biệt có sự tham gia của các đồng chí trong Hội Đồng Đội xã Hòa Bắc. Đây là hội trại có quy mô lớn 4 năm mới tổ chức một lần. Vì vậy mỗi một Đoàn viên, Đội viên đã thể hiện vai trò tuổi trẻ đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau,  mang tính giáo dục cao.

Các  trại sinh đang nghe BTC phổ biến chương trình Hội trại

Tại hội trại này có rất nhiều các hoạt động như: Chấm trại đẹp, các trò chơi bổ trợ, tổ chức lửa trại tạo nên không khí vui tươi, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên học sinh tham gia. Sự thành công của hội trại còn là sự tạo nên vẻ đẹp về sự lịch thiệp, các trại sinh đã thể hiện tác phong đạo đức lịch sự, tham gia tích cực vào các hoạt động của Hội trai đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho mọi người ./.

Tác giả bài viết: Trần Phước Hoàn

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương