Bộ trưởng Bộ Giáo dục gửi thư cảm ơn các thầy cô giáo - Thcs Nguyễn Tri Phương

Bộ trưởng Bộ Giáo dục gửi thư cảm ơn các thầy cô giáo

Đăng lúc: Thứ tư - 20/11/2013 06:51 | Người đăng bài viết: Trường THCS Nguyễn Tri Phương | Đã xem: 267 | Phản hồi: 0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục gửi thư cảm ơn các thầy cô giáo

Ngày 15/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã viết thư gửi các cô giáo, thầy giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận.

Trong thư, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ GD-ĐT gửi lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các cô giáo, thầy giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục cùng các thành viên trong gia đình.

Bộ trưởng viết: Trong những năm qua, nhiều thế hệ các nhà giáo, cán bộ, công chức ngành giáo dục đã vượt qua nhiều khó khăn, thiếu thốn, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, tôi xin gửi tới các đồng chí lời cảm ơn chân thành nhất về những đóng góp bền bỉ, to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp trồng người.

Bộ trưởng vui mừng thông báo, niềm vui ngày 20/11 năm nay của chúng ta được nhân lên gấp bội, khi Ban Chấp hành TW Đảng đã ban hành Nghị quyết số 29 - NQ/TW ngày 4/11/2013 về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Bộ trưởng tin tưởng rằng, mỗi nhà giáo, mỗi tập thể sư phạm và toàn ngành giáo dục chúng ta ý thức đầy đủ vinh dự và trách nhiệm của mình, quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện một cách chủ động và sáng tạo Nghị quyết của Đảng, góp phần vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, đào tạo ra nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn mới.

Tác giả bài viết: Hồng Hạnh (ghi)

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí