Tin giáo dục - Thcs Nguyễn Tri Phương

Sinh hoạt cụm chuyên môn Tháng 10/2017

Sinh hoạt cụm chuyên môn tháng 10/2017

Sinh hoạt cụm chuyên môn Toán 7 tại trường THCS Nguyễn Tri Phương (23/02/17)

Học sinh ủng hộ

Phát huy phong trào “Vòng tay bè bạn” tại trường THCS Nguyễn Tri Phương (21/9/16)

Phát huy phong trào “Vòng tay bè bạn” Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 19/9/2016, Liên đội Trường THCS Nguyễn Tri Phương – Hòa Bắc – Hòa Vang tiến hành tổ chức phong trào “Vòng tay bè bạn” tiến hành quyên góp và ủng hộ cho hai bạn đội viên bị bệnh nặng, đó là bạn Trương Đình Thi lớp 7/1 người dân tộc CơTu bị bệnh Hở van tim và bạn Bùi Văn Hiệu lớp 9/1 người dân tộc Cơtu bị bệnh Nhiễm trùng máu.

Một số hình ảnh về  kiểm tra công tác xóa mù chữ-phổ cập giáo dục năm 2015 trên địa bàn xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang,T.P Đà Nẵng

Một số hình ảnh về kiểm tra công tác xóa mù chữ-phổ cập giáo dục năm 2015 trên địa bàn xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang,T.P Đà Nẵng

Thực hiện QĐ số 9621/QĐ-UB ngày 01/12/2015 của UBND huyện Hòa Vang về việc thành lập Đoàn kiểm tra công nhận XMC-PCGD năm 2015 trên địa bàn huyện. Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2016, Đoàn công tác của Phòng GD&ĐT đã về xã Hòa Bắc kiểm tra công tác này. Sau đây là một vài hình ảnh về công tác kiểm tra XCM-PCGD tại xã Hòa Bắc.

Phòng, chống HIV/AIDS là bảo vệ chính bạn và gia đình bạn !

Ngày 30 tháng 11 năm 2015. Trường THCS Nguyễn Tri Phương phối hợp với Trạm Y tế xã Hòa Bắc tổ chức lễ phát động phòng, chống HIV/AIDS.....Đến dự có bà Dương Thị Lệ PCT UBND xã, Ông Huỳnh Dũng -BTV Đảng ủy -CT UBMTTQVN xã, Ông Phan Văn Hệp-Trưởng trạm Y tế xã Hòa Bắc, cùng nhiều đại diện các ban, ngành đoàn thể ở xã đã đến tham gia. Về phía nhà trường có đầy đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 200 học sinh của trường tham dự.

Chiếu phim khoa học

Sáng ngày 12-11-2015, Toàn thể học sinh của trường đã được xem phim khoa học..

Thi kể chuyện theo sách - 2015

Sáng ngày 19/10/2015 , trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức cho đại diện học sinh của các lớp tham gia cuộc thi Kể chuyện theo sách