Theo dòng thời sự - Trang 4 - Thcs Nguyễn Tri Phương

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Theo dòng thời sự

Kho sách trực tuyến của Google đã có tại Việt Nam

Google vừa thông báo chính thức kho sách trực tuyến Google Play Book của hãng đã hỗ trợ thêm 9 quốc gia và vùng lãnh thổ mới trong đó có Việt Nam.

Bảng thành tích vàng của hoa hậu khuyết tật

Bị cong vẹo cột sống, khi phẫu thuật lại thất bại, phải ngồi xe lăn vĩnh viễn, thế nhưng Nguyễn Thị Ánh Ngọc luôn học giỏi để “không phải cầu xin sự hỗ trợ và tự tìm kiếm cơ hội cho mình”.

Khai giảng năm học 2013 - 2014

khai giảng năm học 2013 - 2014

Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2013 trong không khí hân hoan của cả nước, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường THCS Nguyễn Tri Phương tổ chức khai giảng năm học 2013-2014.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước thân mến! Nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Giải mã cuộc hành binh thần tốc của Quang Trung

Theo Lê Triều dã sử thì khi tiến quân ra Thăng Long đánh quân Thanh, vua Quang Trung đã bày cho quân lính cứ ba người một tốp, thay phiên võng (cáng) nhau đi, thành ra quân trẩy liên miên không phải dừng mà ai nấy đều được nghỉ, do đó quân Tây Sơn hành quân cực kỳ thần tốc.

Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu.

Gặp chàng trai Việt là “SV giỏi nhất nước Anh năm 2004”

Là sinh viên giỏi nhất nước Anh năm 2004, top 100 sinh viên nhất trên toàn thế giới năm 2006, Nguyễn Chí Hiếu (sinh năm 1984) được xem là người có bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ trong giới du học sinh Việt ở nước ngoài.

Phạm Hải Anh tại Taj Mahal (Ấn Độ). Ảnh: do nhân vật cung cấp.

Cô gái Việt nhận học bổng toàn phần ĐH Mỹ

Phạm Hải Anh là học sinh của Trường United World College (UWC), một hệ thống trường THPT khá đặc biệt để góp phần đào tạo ra những công dân ưu tú trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp UWC, Phạm Hải Anh đã trúng tuyển vào Đại học Brown và được cấp học bổng toàn phần.

Thầy hiệu trưởng Trần Phước Hoàn trao vở đến các em

1.000 cuốn vở đến với học sinh xã Hòa Bắc

(Dân trí) – Sáng 22/8, đại diện báo Dân trí cùng nhà tài trợ BigC đã đến trường THCS Nguyễn Tri Phương (xã Hòa Bắc, Hòa Vang, Đà Nẵng) trao 1.000 cuốn vở đến các em học sinh nghèo ở đây.

Trang trước  1 2 3 4

Mẹ bảo: - Con gái trang điểm sẽ rất xinh Nhưng nếu con biết cười và làm cho người khác cười, con sẽ xinh hơn gấp 10 lần.