Theo dòng thời sự - Trang 2 - Thcs Nguyễn Tri Phương

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Theo dòng thời sự

Choáng váng, ngất xỉu ở lễ hội Đền Hùng

Sáng nay 9/4 (10/3 ÂL), hàng vạn người đổ về khu di tích Đền Hùng để dâng hương ngày Giỗ Tổ. Trong khi chờ lên đền, nhiều người bị ngất xỉu.

Thủ khoa 29 điểm mỗi sáng ăn cơm nguội muối vừng

Bố mất khi còn trong bụng mẹ, cuộc sống của Nguyễn Hoàng Nam khá khó khăn. Mẹ em kể, mỗi ngày Nam chỉ xin đúng 26.000 đồng, trong đó 25.000 là tiền ăn trưa, còn lại là tiền gửi xe.

7 điều gây ức chế nhất thời học sinh

Cho đứa kế bên nhìn bài thì nó điểm cao hơn. Đội mưa đến trường thì được thông báo nghỉ học.

Ngành Giáo dục Hòa vang thực hiện chương trình “Xây dựng nông thôn mới”.

Nằm trong việc thực hiện chương trình “Xây dựng nông thôn mới”. Sáng ngày 02/3/2014 Phòng GD&ĐT Hòa Vang phối hợp với Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng khai giảng Lớp tập huấn “Xây dựng ngân hàng câu hỏi kiểm tra, thi..”.

Mặt trống đồng tại Bảo tàng

Sau chuyến tham quan tham quan bảo tàng Nguyễn Tri Phương 2014

Thực hiện công văn số 79/PGD&ĐT-THCS ngày 11/02/2014 của Phòng GD&ĐT về việc đưa học sinh tham gia chương trình “Hành trình đến với Bảo tàng Đà Nẵng và di tích thành Điện Hải”.

Lễ hội "Tôi yêu Đà Nẵng-Chào đón Năm mới 2013 và 2014"

Thông tin sự kiện Lễ hội "Tôi yêu Đà Nẵng-Chào đón Năm mới 2013 và 2014" Từ 22 giờ30 đêm 31/12/2013 cho đến khi kết thúc (sau 0giờ 1/1/2014), Chương trình được trực tiếp truyền hình trên kênh VTV Đà Nẵng.

Đà Nẵng tổ chức lễ hội đếm ngược đón Năm mới 2014

Vào đêm 31/12 tới, tại Quảng trường 29/3 trên đường 2 tháng 9, thành phố Đà Nẵng, sẽ diễn ra Lễ hội Đếm ngược chào đón Năm mới 2014 tưng bừng với nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn.

Tấm lòng người mẹ

Quê ở Cà Mau nhưng vì hai anh em tôi lên Sài Gòn lập nghiệp nên cứ đến cuối năm cả hai lại chật vật đến bến xe đặt vé về quê. Tết năm nào “hành trình” đi đặt vé của hai anh em tôi cũng rất vất vả. Đường đi không khó mà tôi ngại nhất cái cảnh chen lấn, tranh giành nhau để mua được tấm vé. Mệt muốn đứt hơi nhưng nghĩ đến hình ảnh sum họp với gia đình trong đêm giao thừa, chân tôi cũng cố chen lấn với mọi người.

Diễn đàn: “Yêu” tuổi học trò: Nên hay không nên?

Yêu ở tuổi nào thì vừa và thế nào là yêu sớm? Đã có không ít những bạn trẻ từng đặt câu hỏi đại loại như thế. Ngay cả các chuyên gia tư vấn tình yêu – hôn nhân – gia đình cũng phải thừa nhận rằng thật khó có một câu trả lời chính xác. Bởi lẽ, tình yêu như một quy luật tự nhiên, có thể đến và đi bất cứ lúc nào. Sự rung cảm đối với người khác phái có thể xuất hiện sớm ở người này nhưng lại xuất hiện trễ ở người kia. Và một khi xúc cảm đến, người ta cũng khó có thể dùng lý trí để bảo nó dừng lại.

Mit ting hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống AIDS

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Hòa Vang về tổ chức mitting hưởng ứng Tháng quốc gia phòng, chống AIDS năm 2013.

Đà Nẵng  mưa lớn sáng ngày 16/11/2013, nhiều tuyến đường ngập nặng

Đà Nẵng mưa lớn sáng ngày 16/11/2013, nhiều tuyến đường ngập nặng

Suốt từ đêm hôm qua (15/11) cho đến trưa nay (16/11), Đà Nẵng hứng chịu nhiều trận mưa lớn liên tiếp khiến cuộc sống của người dân đảo lộn. Nhiều tuyến đường ngập nặng

Bão Haiyan chưa qua, biển Đông lại sắp xuất hiện bão số 15

VTC News) – Trong lúc bão Haiyan đang vần vũ Đông Bắc Bộ, khu vực Thái Bình Dương lại xuất hiện một áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão.

Kỹ thuật chằng chống tốc mái, đổ nhà

Một số biện pháp phòng, tránh, ứng phó với bão và áp thấp nhiệt đới

Xây dựng các nhà ở kiên cố, thường xuyên chằng chống nhà cửa để tăng độ vững chắc nhằm đề phòng bão, áp thấp nhiệt đới. Ở các cửa biển, ven biển, nơi trống trải, nếu nhà ở lợp bằng lá, tôn tráng kẽm, fibro xi măng, ngói có thể dằn lên mái nhà các loại thanh nẹp bằng gỗ, sắt, dây kẽm cỡ lớn hoặc các bao chứa cát để hạn chế tốc mái khi có bão, áp thấp nhiệt đới. - Một số biện pháp chằng chống nhà cửa:

Bãi kè ven biển Quất Lâm, huyện Giao Thủy, Nam Định bị sạt lở chiều 10/11.

Bão Haiyan đổ bộ Việt Nam: 94 người thương vong

Theo Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn, các địa phương ảnh hưởng của siêu bão HaiYan đã có 13 người chết và 81 người bị thương.

Hình ảnh cột ăng ten 52m bị bão quật đổ

3h sáng 11/11, bão số 14 đã đổ bộ vào 2 tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng. Cột tháp của Đài Phát thanh - truyền hình TP Uông Bí đã bị bão quật ngã.

Tâm bão Quảng Ninh thiệt hại nặng

Theo thống kê mới nhất, tính đến 7h sáng nay (11/11), tại Quảng Ninh chưa phát hiện thiệt hại về người do bão số 14 bổ bộ. Tuy nhiên, bất ngờ hứng trọn bão Haiyan với gió giật lên đến cấp 10, cấp 11 tỉnh Quảng Ninh chịu nhiều thiệt hại.

Cơn Bão số 11 đi qua địa bàn xã Hòa Bắc-huyện Hòa vang đã gây ra nhiều tổn thất

Cơn Bão số 11 đi qua địa bàn xã Hòa Bắc-huyện Hòa vang đã gây ra nhiều tổn thất cho bà con nhân dân, các cơ quan, công sở, trong đó có trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Hưởng ứng tháng phòng ,chống ma túy và tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2013, Hưởng ứng chủ điểm giáo dục về “Phòng ,chống ma túy và các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học”.