khai giảng năm học 2013 - 2014 - Thcs Nguyễn Tri Phương

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Theo dòng thời sự

khai giảng năm học 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 22:12 | Người đăng bài viết: Trường THCS Nguyễn Tri Phương | Đã xem: 910 | Phản hồi: 0
Khai giảng năm học 2013 - 2014

Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2013 trong không khí hân hoan của cả nước, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường THCS Nguyễn Tri Phương tổ chức khai giảng năm học 2013-2014.
Buổi khai giảng diễn ra với phần lễ nghiêm trang và long trọng. Tiếp theo phần hội đã tăng thêm không khí vui tươi, phấn khởi, thân thiện đối với CBGVNV và học sinh cả trường.
Trong buổi lễ khai giảng này,Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã được sự quan tâm của các đồng chí đại diện  Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa vang, lãnh đạo  và đại diện ban ngành  của  xã Hòa Bắc về dự lễ, nhằm động viên tinh thần to lớn cho thầy và trò xuyên suốt cả năm học.
- Về phía huyện : có ông: Đặng Văn Thơ - Cán bộ CTĐ huyện Hòa vang
- Về phía lãnh đạo địa phương:

1. Ông: Hồ Tăng Phúc - PBT Đảng ủy- CT UBND xã Hòa Bắc
  2. Ông: Hồ Tăng Khoa - Trưởng CA xã Hòa Bắc
  3. Ông: Thái Văn Hoài Nam- CT Hội Khuyến học xã Hòa Bắc
- Đại diện CMHS trường: Có Bà Trần Thị Xuân – Phó trường Ban đại diện CMHS trường.

Trong dịp khai giảng này có 02 em học sinh: Nguyễn Thị Anh Phương lớp 9/1 và em Lê Thị Thu Huyền lớp 6/1 được nhận học bổng của Thành ủy Đà Nẵng trao tặng.
Hằng năm các em học sinh ( 10 em), có hoàn cảnh khó khăn đều được nhận quà từ Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Hòa Vang, nhằm động viên tinh thần lẫn vật chất tiếp bước các em tới trường.
Hôm nay UBND xã Hòa Bắc đã quyết định khen thưởng thầy và trò, Thầy giáo Trương Văn Phước đã có thành tích bồi dưỡng em Trương Văn Hòa lớp 8/2 năm học 2012-2013 đạt HCV cấp thành phố về nội dung bơi lội.
Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và toàn xã hội là nguồn động viên to lớn đối với công tác dạy và học của nhà trường. Trường THCS Nguyễn Tri Phương ghi nhận và phấn đấu hoàn thành tốt công tác trong năm học 2013-2014.
Lễ khai giảng khép lại trong không khí vui tươi và đầy trang trọng, đã mở ra một năm học đầy hứa hẹn thành công của nhà trường./.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Lễ chào cờ đầu buổi khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Thầy giáo Trần Phước Hoàn - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tham dự của các Thầy(cô) giáo

Thầy giáo Trần Phước Hoàn - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường

Ông: Hồ Tăng Phúc - PBT Đảng ủy - CT UBND xã Hòa Bắc đọc thư Chủ tích nước và phát biểu ý kiến chỉ đạo

Cô Phạm Thị Hoa - PHT thông qua quyết định khen thưởng và trao quà.

Ông: Đặng Văn Thơ - Cán bộ CTĐ huyện Hòa vang phát quà cho các em HS nghèo vượt khó

Tiết mục văn nghệ của các em HS trong đội văn nghệ của Trường

Các em HS ký kết ATGT

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hoa - PHT