Trường THCS Nguyễn Tri Phương Tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 - Thcs Nguyễn Tri Phương

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Theo dòng thời sự

Trường THCS Nguyễn Tri Phương Tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/09/2018 22:47 | Người đăng bài viết: | Đã xem: 72 | Phản hồi: 0
Phó chủ tịch MTTQVN thành phố Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng chúc mừng Lễ Khai giảng

Sáng ngày 5/9/2018 trường THCS Nguyễn Tri Phương tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019
Hoà chung với niềm vui cả nước hưởng ứng “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”; Sáng ngày 5/9/2918 trường THCS Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019.
Về tham dự cùng buổi Lễ, nhà trường hân hạnh đón tiếp:
- Ông Trần Việt Dũng – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng.
- Ông Đặng Hùng Thương - Chủ tịch công đoàn giáo dục thành phố.
- Ông Trần Văn Trường -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hòa Vang.
- Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Hào Vang
- Ông Hồ Tăng Phúc - Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bắc
Cùng  về dự với buổi lễ Khai giảng còn có các ông bà đại diện các phòng ban ở Thành phố Đà Nẵng, huyện Hòa Vang và xã Hòa Bắc.
Trong dịp này nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp Sư thầy Đại Đức Thích Chúc Tín - Trú trì chùa Linh Ứng Bà Nà cũng đến dự tặng lẵng hoa chúc mừng và 10 xuất học bổng giúp đỡ các em học sinh vượt khó, đây là những phần quà động viên tinh thần và một phần nào đó giúp đỡ các em có điều kiện tiếp tục đến trường.
Trong năm học vừa qua, thầy, cô và trò của Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học; trường đã đạt chuẩn mức độ 2 về kiểm định chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất ngày càng đầy đủ. Thầy và cô luôn thực hiện tốt các quy định của đạo đức nhà giáo; tích cực tham gia các phong trào thi đua, xây dựng giáo dục, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, trò ngày càng tiến bộ, chăm ngoan, học giỏi. Năm học 2018-2019, toàn trường có 9 lớp với 217 em học sinh, trong đó có 52 em học sinh dân tộc thiểu số, 53 em học sinh lớp 6 mới vào trường.

Học sinh hân hoan trong lễ Khai giảng năm học mới

Tác giả bài viết: Phạm Minh Vũ