Ngành Giáo dục Hòa vang thực hiện chương trình “Xây dựng nông thôn mới”. - Thcs Nguyễn Tri Phương

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Theo dòng thời sự

Ngành Giáo dục Hòa vang thực hiện chương trình “Xây dựng nông thôn mới”.

Đăng lúc: Thứ hai - 03/03/2014 11:28 | Người đăng bài viết: admin | Đã xem: 612 | Phản hồi: 0
Ngành Giáo dục Hòa vang thực hiện chương trình “Xây dựng nông thôn mới”.

Nằm trong việc thực hiện chương trình “Xây dựng nông thôn mới”. Sáng ngày 02/3/2014 Phòng GD&ĐT Hòa Vang phối hợp với Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng khai giảng Lớp tập huấn “Xây dựng ngân hàng câu hỏi kiểm tra, thi..”.
Đến dự và phát biêu khai mạc có Phó Giáo sư-Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Bảo Thanh; Thầy giáo Lê Văn Phước –Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang đến dự và phát biểu dặn dò các thầy cô giáo được tập huấn lần nầy cần thực hiện nghiêm nội quy lớp học và cảm ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo CBGV của trường Đại học sư phạm Đà Nẵng
Đây là đợt tập huấn thứ 3 do trường ĐHSP Đà Nẵng hổ trợ thực hiện chương trình xây dựng NTM trên địa bàn huyện Hòa Vang.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc lớp tập huấn “ Xây dựng ngân hàng câu hỏi kiểm tra, thi…”

Phó GS-Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Bảo Thanh Hiệu trưởng trường ĐHSP Đà Nẵng phát biểu Khai mạc lớp tập huẩn “Xây dựng ngân hàng câu hỏi kiểm tra, thi…”

Thầy giáo Lê Văn Phước-Trưởng phòng GD&ĐT Hòa Vang  phát biểu dặn dò lớp học và cảm ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo CBGV  trường Đại học sư phạm Đà Nẵng

Các thầy cô giáo trường THCS Nguyễn  Tri Phương tham dự đông đủ.

Hình ảnh Lớp học

Thầy Nguyễn Hoàng Bảo Thanh -Hiệu trưởng trường ĐHSP Đà Nẵng (bên trái) Thầy giáo Lê Văn Phước -Trưởng Phòng GD&ĐT Hòa Vang (bên phải)

Tác giả bài viết: Thầy Trần Phước Hoàn - HT

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương