Hưởng ứng tháng phòng ,chống ma túy và tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường - Thcs Nguyễn Tri Phương

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Theo dòng thời sự

Hưởng ứng tháng phòng ,chống ma túy và tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường

Đăng lúc: Thứ tư - 23/10/2013 02:23 | Người đăng bài viết: Trường THCS Nguyễn Tri Phương | Đã xem: 577 | Phản hồi: 0
Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2013, Hưởng ứng chủ điểm giáo dục về “Phòng ,chống ma túy và các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học”.
Trường THCS Nguyễn Tri Phương tổ chức tuyên truyền trong học sinh về các khái niệm cơ bản về thế nào là Ma túy , là các chất gây nghiện vv…mối hiểm họa  về tinh thần và vật chất  do sử dụng ma túy và các chất gây nghiện khác đối với cá nhân, xã hội cũng như tác hại của ma  túy đối với  giống  nòi.
Sau đây là một số hình ảnh về công tác này​

Các em học sinh  chăm chú lắng nghe và ghi chép tác hại của Ma túy để tránh xa nó.

Học sinh trường THCS Nguyễn Tri Phương quyết tâm  không thử, không sử dụng Ma túy dù chỉ một lần ! .

Toàn  cảnh về hoạt động hưởng ứng tháng “Phòng chống ma túy và các tệ nạn  xã hội xâm nhập vào nhà trường” năm 2013.

Tác giả bài viết: Thầy Trần Phước Hoàn - HT

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương