Theo dòng thời sự - Thcs Nguyễn Tri Phương

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Theo dòng thời sự

Khai giảng lớp chính trị pháp luật hè ngành giáo dục năm 2015

Sáng ngày 03/8/2015 tại Hội trưởng UBND các xã Hòa Tiến, Hòa Châu, Hòa Phước và Hòa Phong đã diễn ra buổi khai giảng đợt 1 các lớp chính trị pháp luật hè ngành giáo dục năm 2015.

CBGVNV và HS trường THCS Nguyễn Tri Phương ra quân hưởng ứng ""Năm văn hóa, văn minh đô thị -2015"

Chiến dịch truyền thông về Bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực giới đối với học sinh trung học

Đà Nẵng, ngày 23 tháng 11 năm 2014 – "Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Đà Nẵng – Ông Nguyễn Minh Hùng đã tham dự và chỉ đạo Chiến dịch truyền thông về Bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực giới trong học đường thuộc dự án Hành Trình Yêu Thương được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 23 tháng 11 năm 2014 vừa qua.

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2015

Cho ý kiến về việc nghỉ Tết Âm lịch và hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần vào dịp nghỉ lễ 2015 đối với cán bộ, công chức, viên chức, các thành viên Chính phủ thống nhất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày, nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày.

Cùng hiểu hơn về quá trình dựng xây đất nước sau khi dân tộc ta giành độc lập ngày 2/9/1945 qua chùm ảnh lịch sử quý giá.

Thời khắc 2/9/1945 là một ngày trọng đại trong lịch sử dân tộc ta. Tại quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

TQ đặt giàn khoan trái phép: Báo chí quốc tế nói gì?

Tình hình Biển Đông đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của thế giới. Ngày hôm qua (7/5), hàng loạt hãng tin thế giới đã đưa tin về việc tàu Trung Quốc hung hăng tấn công tàu Việt Nam sau khi Bắc Kinh đưa giàn khoan vào vùng biển Việt Nam, gây thêm căng thẳng cho tình hình trong khu vực.

Mỹ lên án hành động hăm dọa của Trung Quốc trên Biển Đông

Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 7/5/2014 bày tỏ sự lo ngại về những hành động nguy hiểm và mang tính đe dọa ở Biển Đông sau khi tàu hải cảnh Trung Quốc đâm vào tàu Việt Nam.

Cận cảnh tàu Trung Quốc ngang ngược đâm vào mạn tàu Việt Nam

(TNO) Tại cuộc họp báo quốc tế chiều nay 7.5, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố những bức ảnh chụp cận cảnh các tàu bảo vệ giàn khoan HD981 của Trung Quốc đang neo đậu trái phép trong vùng biển chủ quyền nước ta, đã đâm, dùng vòi rồng tấn công tàu của lực lượng ta ra xua đuổi.

Lâu đài châu Âu cổ điển giữa lòng Hà Nội

Được hoàn thành vào năm 2008, đây là một trong những biệt thự kiểu lâu đài đầu tiên ở Hà Nội có phong cách châu Âu cổ điển đặc trưng, với những mái vòm tròn và cột đá.

Tòa lâu đài xây dựng mất 5 năm ở Hà Nam

Tọa lạc trên một mảnh đất có diện tích 2.700m2, biệt thự dạng lâu đài này có kiến trúc thế kỷ 18 nổi tiếng phải mất tới 5 năm để hoàn thiện.

Nội thất toàn gỗ trong lâu đài đại gia đất Cảng

Được hoàn thành vào năm 2010 với kiến trúc Pháp cổ điển, lâu đài tại Cát Bi, Hải Phòng không chỉ được thiết kế cầu kỳ mà còn ấn tượng với nội thất hoàn toàn bằng gỗ.

Lâu đài song sinh với nội thất dát vàng ở Ninh Bình

Nằm trên khuôn viên có diện tích 2.000m2, tòa lâu đài này nổi tiếng với thiết kế đối xứng tương đồng, cùng các chi tiết nội thất dát vàng bằng tay.

Vén màn bí ẩn quái vật người cá giá ngàn đô

Những quái vật biển của Juan Cabana giúp ông thu về hàng chục ngàn USD nhờ vẻ ngoài rất thật và những câu chuyện đậm chất huyền thoại xung quanh chúng.

Sốc với tấm ảnh người đàn ông bật khóc giữa ruộng dưa

Không biết bao giờ nông dân Việt Nam mới hết khổ? Đó cũng là câu hỏi lớn khi tấm ảnh người đàn ông ngồi ôm quả dưa hấu trong tay giữa ruộng mà bật khóc đăng tải trên báo.

TS. Nguyễn Tùng Lâm -Chủ tịch Hội tâm lý giáo dục học Hà Nội. Ảnh Nguyễn Khánh

Xã hội đang cản trở tính tự giác của giới trẻ

“Bệnh thành tích” của xã hội hiện nay là một cản trở đến sự tự giác của giới trẻ?

Giỗ Tổ Hùng Vương - nền tảng cho lòng tự hào về một dân tộc có cội nguồn

Giỗ Tổ Hùng Vương là nghi lễ thiêng liêng nhất trong tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương của các thế hệ đi trước tri ân công đức các Vua Hùng.

Đà Nẵng sẽ có cầu 'vỏ sò' 30 triệu USD bắc qua sông Hàn

Phương án cầu "vỏ sò" cho khách đi bộ qua sông Hàn được lựa chọn đánh giá sau khi xem xét 16 phương án xây dựng từ 7 đơn vị tư vấn nước ngoài thiết kế và đề xuất.

Choáng váng, ngất xỉu ở lễ hội Đền Hùng

Sáng nay 9/4 (10/3 ÂL), hàng vạn người đổ về khu di tích Đền Hùng để dâng hương ngày Giỗ Tổ. Trong khi chờ lên đền, nhiều người bị ngất xỉu.