Sáng kiến_Kinh nghiệm - Thcs Nguyễn Tri Phương

TRANG CHỦ » TÀI LIỆU » Sáng kiến_Kinh nghiệm

MỘT SỐ KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG  TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

MỘT SỐ KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

- Xây dựng trường Trung học đạt chuẩn quốc gia là mục tiêu quan trọng trong những năm học trước đây cũng như hiện nay. Đó là nhiệm vụ quan trọng để xây dựng Nhà trường phát triển một cách toàn diện về mọi mặt nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Một số kinh nghiệm trong công tác giáo dục kỹ năng sống tốt cho học sinh nội trú, thông qua vườn cây thuốc nam tại trường THCS Nguyễn Tri Phương

Giáo dục kỹ năng phòng, chữa một số bệnh thông thường, giúp các em biết vận dụng kiến thức vào thực tế để biến nó thành thói quen xử lý tốt cho cuộc sống của mình khi ốm đau, bị các bệnh thông thường như: Cảm cúm; ho; đau đầu, cầm máu khi bị trầy xước… xảy ra với các em và những người thân, các em sử dụng ngay những loại cây thuốc có tại vườn thuốn nam của trường để các em phòng, chữa. Chúng ta biết rằng thuốc nam không gây độc hại đến cho con người. Nó có tác dụng làm cho cơ thể khỏe mạnh, có những bài thuốc hay, gia truyền còn hỗ trợ tốt cho việc điều trị một số bệnh nan y… Điều đó lại càng cần thiết hơn cho các em khi ra trường, học lên nữa hay về áp dụng ngay tại thôn bản của mình.

Nếu cuộc sống đá cho bạn một cú,hãy để nó đá bạn về phía trước!

LỊCH CÔNG TÁCღ

THÀNH VIÊNღ