Một số hình ảnh minh họa trong phong trào "Vòng tay bè bạn" ở trường THCS Nguyễn Tri Phương - Thcs Nguyễn Tri Phương

TRANG CHỦ » HÌNH ẢNH » Ảnh hoạt động

Đăng lúc: Thứ hai - 26/09/2016 07:27 | Người đăng bài viết: Trần Phước Hoàn | Đã xem: 232 | Phản hồi: 0
Một vài hình ảnh minh họa trong phong trào "Vòng tay bè bạn"

Dù là một ngôi trường nằm trên địa bàn miền núi, điều kiện kinh tế còn khó khăn. Nhưng với mục đích chia sẻ với nhau những khó khăn lúc đau ốm; Liên đội Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã kêu gọi sự ủng hộ của Thầy cô giáo, các cô chú nhân viên và toàn thể các bạn Đội viên trong Liên đội nhằm giúp cho các bạn bị bệnh có điều kiện tiếp tục được đến trường.

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Thành

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Tri Phương